หัดทำคุกกี้กล้วยหอม อัลมอนช๊อคชิฟค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยน้ะค่ะ

ช้สูตรของพี่ปุ๊กค่ะ  ทำออกมาแล้วมันนิ่มๆค่ะ มันไม่กรอบ กัดแล้วเหมือนคุกกี้ที่โดนอากาศเหมือนจะเหนียว ไม่กรอบเลยค่ะ ลองไปแช่ตู้เย็น 15 นาที จนแข็ง และเอาออกมาปั้นเจ้าเตาอบก้เหมือนกันค่ะ ใส่ถาดล่างเปิดไฟบนล่าง แต่ดูเหมือนคุกกี้แผ่แบนออกติดกันค่ะทั้งแผงเลย เลยปรับเปนไฟล่าง สักพักเริ่มเกรียม ก้เปลี่ยนเปนไฟยนให้หน้าเหลืองๆก้ออกจากเตา ช่วยแนะนำหน่อยน้ะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่