ช๊อกโกแลตแต่งหน้าเค้ก ใช้ช๊อกโกแลตแบบไหนทำคะ

กระทู้คำถาม
ลองทำช๊อกโกแลตสำหรับแต่งหน้าเค้ก โดยใช้ช๊อกโกแลตโค้ทติ้ง ทำเสร็จใส่ตู้เย็นจนอยู่ตัว พอนำออกจากตู้เย็นได้ไม่นานก็ละลายไม่เหลือทรวดทรงอันสวยงามเลยคะ

พอจะแนะนำได้มั้ยคะว่าต้องใช้ช๊อกโกแลตแบบไหนมาทำถึงจะคงรูปอยู่โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นเป็นเวลานานคะ

ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่