พอดีจะเปิดร้านทำไอติมเกล็ดหิมะ แต่ค่าเรียนแพงมากหมื่นกว่าบาท สู้ราคาไม่ไหวค่ะ เลยสืบมาได้ว่าเค้าใช้เครื่องทำไอติมของวีรสุ
แล้วส่วนผสมเน้นนมกับน้ำ แล้วใช้แข็งที่อุณหภูมิ -20 ขึ้นไป จะได้เป็นก้องแข็งๆกลมๆ แล้วเอามาไสเครื่อง ไอติมจะออกมาเป็นแผ่น
พอตักไอติมจะเป็นเส้นๆเหมือนสายไหมเลยค่ะ มีหลายรสชาติมากๆ เช่น ชอคโดแลต นม ชาเขียว สตอเบอรี่ ฯลฯ
มีใครพอทราบสูตรวิธีทำไหมคะ ช่วยบริจาคสูตรหน่อยค่า
เราแนบรูปมาให้ด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
มีใครรู้สูตรวิธีทำไอติมเกล็ดหิมะไหมคะ
แล้วส่วนผสมเน้นนมกับน้ำ แล้วใช้แข็งที่อุณหภูมิ -20 ขึ้นไป จะได้เป็นก้องแข็งๆกลมๆ แล้วเอามาไสเครื่อง ไอติมจะออกมาเป็นแผ่น
พอตักไอติมจะเป็นเส้นๆเหมือนสายไหมเลยค่ะ มีหลายรสชาติมากๆ เช่น ชอคโดแลต นม ชาเขียว สตอเบอรี่ ฯลฯ
มีใครพอทราบสูตรวิธีทำไหมคะ ช่วยบริจาคสูตรหน่อยค่า
เราแนบรูปมาให้ด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ