ผมชอบทานใส้กรอกของเซเว่นครับ หาซื้อง่ายสะดวกเปิดบริการตลอดหิวตอนไหนไปตอนนั้น เรียกได้ว่าเซเว่นนี่คือเพื่อนคู่ใจเวลาหิวเลยไปไหนมีเซเว่นก็อยู่ได้แล้ว แต่โดยส่วนตัวจริงๆเวลาซื้อใส้กรอกในเซเว่นชอบแบบที่มันหมุนในเตาย่างมากกว่าครับ รู้สึกว่ามันอร่อยกว่า มีรสสัมผัสที่ดีกว่าในความคิดของผมรู้สึกมันดีกว่จริงๆและเมื่อย้อนหลังไปสี่ห้าปีเกือบทุกร้านในเซเว่นจะทำแบบนี้ แต่มาปัจจุบันนี่สิ เซเว่นเกือบจะทุกร้านแทบไม่ได้ใช่เตาหมุนอันนี้เลย เปิดจากตู้เย็นก็เวฟมันซะเลย ทำกันจนเป็นเื่รื่องปกติ เป็นธรรมเนียมปฎิบัติไปเลย ง่ายๆสะดวกดีก็จริง ถึงรสชาติจะไม่ได้ต่างกันมาก แต่ผมชอบแบบเดิมมากกว่าครับ...หรือว่าเตานั้นมันแค่เป็นองค์ประกอบที่ทุกเซเว่นต้องมีคล้ายๆกับหมาที่นอนหน้าเซเว่น
ปล.ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ
เ่อ่อออ..เซเว่นครับจะมีเตาหมุนย่างใส้กรอกไปเพื่ออะไรครับ
ปล.ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ