คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
เราใช้แป้งเอนกประสงค์ค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ใครรู้บ้างว่า "เค้กกล้วยหอม" ใช้แป้งอะไรทำกันแน่อ่ะ ???
ส่วนผสมอีกอย่างก็คือ *บางสูตรใส่น้ำมันพืช *บางสูตรใส่โยเกริต์
ส่วนตัวเคยลองทำเค้กกล้วยหอมแบบใช้แป้งเค้ก+โยเกริต์ ทำออกมาแล้วเค้กไม่ฟูเนื้อเบามาก
เนื้อเค้กไม่เหมือนตามร้านที่ขายเลยค่ะ
///รบกวนผู้รู้ช่วยสอนหน่อยค่ะ อยากทำได้อ่ะ(เพิ่งหัดทำขนมค่ะ)
*****รบกวนด้วยนะค่ะ*****