ทำไมทำไอติม แล้วมันยังเหมือนเป็นน้ำแข็งเลยอะคะ

แล้วก็พอออกมาจากช่องฟรีสแล้วใช้ช้อนตักไม่ออกเลยอะคะ อยากทราบว่าเป็นที่ตู้เย็นเย็นเกินไป หรือเพราะว่าเราตีส่วนผสมไม่ดีค่ะ
แต่บางส่วนที่ขูดออกมาได้ ก็เนื้อคล้ายไอติมนะคะ

ปล เราทำสูตรของคุณร่ำอักษรา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่