ใครกินสาหร่ายเถ้าแก่น้อยรสปลาหมึกบ้างคับ

กระทู้คำถาม
ไม่รู้ว่ามาโพสถูกห้องรึเปล่า แต่เรื่องที่จะถาม อยากรู้ว่า รู้สึกเหมือนกันมั้ย สำหรับคนที่กินสาหร่ายเถ้าแก่น้อยรสปลาหมึก คือ ผมซื้อกินครั้งแรก ช่วงเรียนอยู่ ปี4 ตอนนั้นมีห่อละ 10 บาทขายอยู่ (ตอนนี้หายากแระ) จนตอนนี้ทำงานได้ 3 ปีแล้ว ความรู้สึกที่ซื้อมากินโดยตลอด คือ ห่อละ 20 บาท ความเข้มของรสชาติ น้อยกว่าห่อละ 39 บาท และหลังๆมา พบ สาหร่ายแผ่นบางลงในห่อ 20 บาท ขนาดไม่ได้มาตรฐาน เล็กก็เล็กเลย ใหญ่ก็ใหญ่เบ้อเร่อ รสชาติจืดลงเรื่อยๆ จนตอนนี้ กินมาชิตะแล้วคับ ทั้งซอสญี่ปุ่นและปลาหมึกเลย เคลือบซอสไว้ทั้ง 2 ด้าน (เถ้าแก่น้อยเคลือบไว้ด้านเดียว เวลากินต้องกินให้ถูกด้าน ไม่งั้นจืด) สาหร่ยที่อยู่ในซองเรียงเป็นระเบียบ ขนาดเท่ากันทุกห่อ

ใครกินแล้วรู้สึกเหมือนผมบ้าง คือ ไม่ได้เรื่องมากนะคับ กะอีแค่เรื่องการผลิต การกิน และรสชาติ แค่อยากแชร์ประสบการณ์กันอ่าคับ เราผู้บริโภคก็สงสัยตามประสา คนขี้สงสัยคับ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่