สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ผมว่ามันปกตินะ น้ำปลามันออกสีดำๆ-น้ำตาลเข้มอยู่แล้ว พริกแช่ไว้นานๆก็น่าจะเป็นแบบนี้แหละครับ
ที่น่ากลัวกว่าคือน้ำปลาพริกในโหลตามร้าน พอพริกหมดก็หั่นพริกใส่เพิ่ม พอน้ำปลาเริ่มแห้งก็ใส่น้ำปลาเพิ่ม โดยที่ไม่เคยล้างโหลเลย อันนี้เคยเห็นมากับตา ตั้งแต่นั้นเลิกกินน้ำปลาพริกเลยครับถ้าไม่ได้เป็นคนทำเอง - -*
ที่น่ากลัวกว่าคือน้ำปลาพริกในโหลตามร้าน พอพริกหมดก็หั่นพริกใส่เพิ่ม พอน้ำปลาเริ่มแห้งก็ใส่น้ำปลาเพิ่ม โดยที่ไม่เคยล้างโหลเลย อันนี้เคยเห็นมากับตา ตั้งแต่นั้นเลิกกินน้ำปลาพริกเลยครับถ้าไม่ได้เป็นคนทำเอง - -*
pithagorus ถูกใจ, เธอชื่อแสงดาว ถูกใจ, p555 ถูกใจ, Benji-West Indies ถูกใจ, วัวลายจุดหยุดคุยกับแมวสีฟ้า ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
น้ำปลาพริกสำเร็จรูป ดูก่อนกินด้วยนะ
บรรจุภุงสำเร็จมาให้ พอมาถึงบ้านแกะถุงก๋วยเตี๋ยว เออแฮะ ร้านนี้มาน้ำปลาพริกมาให้ด้วย
ปกติจะมีแต่ พริก น้ำตาล น้ำส้ม จากนั้นก็กำลังจะแกะน้ำปลาเทใส่ก๋วยเตี๋ยว
ตาเหลือบไปเห็นอะไรดำๆ ในซองน้ำปลา ก็เลยลองแกะมาดู ก็ปรากฏดังภาพค่ะ
เม็ดพริก มันเก่าจนมีสีดำ ก็เลยลองดูวันหมดอายุ 25.12.13 แหน่ะ ก็อยากจะเตือน
ว่าก่อนกิน สังเกตุดูสักนิดค่ะ