ถามเรื่องการอบคัพเค้กค่ะ

กระทู้คำถาม
เรียนถามพี่ๆกูรู ทั้งหลาย
พอดีกัลพึ่งซื้อเตาอบมาค่ะ รุ่น 28 ลิตร แต่ไม่มีไฟล่าง
ทดลองอบคัพเค้กด้วยไฟ บนล่าง 25 นาที ผลออกมา ก้นเกรียม หน้ากรอบ เนื้อเค้ก้ได้ค่ะ

1.อยากรบกวนสอบถามค่ะว่า ถ้าจะอบคัพเค้ก ไม่ให้มีปัญหา ก้นเรียม หน้ากรอบ โดยไม่มีไฟล่าง มีวิธีไหนบ้างคะ
2.อบแบบเอาน้ำใส่ที่ถาด แล้ววางพิมพ์คัพเค้กใส่ไปในน้ำ มีโอกาสที่คัพเค้กจะเสียใหมคะ (ยังไม่ได้ลองเลยค่ะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่