เรียนถามพี่ๆกูรู ทั้งหลาย
พอดีกัลพึ่งซื้อเตาอบมาค่ะ รุ่น 28 ลิตร แต่ไม่มีไฟล่าง
ทดลองอบคัพเค้กด้วยไฟ บนล่าง 25 นาที ผลออกมา ก้นเกรียม หน้ากรอบ เนื้อเค้ก้ได้ค่ะ
1.อยากรบกวนสอบถามค่ะว่า ถ้าจะอบคัพเค้ก ไม่ให้มีปัญหา ก้นเรียม หน้ากรอบ โดยไม่มีไฟล่าง มีวิธีไหนบ้างคะ
2.อบแบบเอาน้ำใส่ที่ถาด แล้ววางพิมพ์คัพเค้กใส่ไปในน้ำ มีโอกาสที่คัพเค้กจะเสียใหมคะ (ยังไม่ได้ลองเลยค่ะ)
ถามเรื่องการอบคัพเค้กค่ะ
พอดีกัลพึ่งซื้อเตาอบมาค่ะ รุ่น 28 ลิตร แต่ไม่มีไฟล่าง
ทดลองอบคัพเค้กด้วยไฟ บนล่าง 25 นาที ผลออกมา ก้นเกรียม หน้ากรอบ เนื้อเค้ก้ได้ค่ะ
1.อยากรบกวนสอบถามค่ะว่า ถ้าจะอบคัพเค้ก ไม่ให้มีปัญหา ก้นเรียม หน้ากรอบ โดยไม่มีไฟล่าง มีวิธีไหนบ้างคะ
2.อบแบบเอาน้ำใส่ที่ถาด แล้ววางพิมพ์คัพเค้กใส่ไปในน้ำ มีโอกาสที่คัพเค้กจะเสียใหมคะ (ยังไม่ได้ลองเลยค่ะ)