หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โวเลอวองท์สาคูเปียก ไอเดียขนมน่ารักๆ มาฝาก
กระทู้สนทนา
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ทำอาหาร
ของหวาน
วันนี้เอาไอเดียการทำขนมไทยมาฝาก วันนี้นำเมนูนี้มาเสนอครับ โวเลอวองท์สาคูเปียก เป็นการผสมผสานของเบเกอรี่ และขนมไทย โดยการนำแป้งพายชั้นมาขึ้นรูปทรง อบให้สุก และทำสาคูเปียกมาใส่ในแป้งพายอบสุกครับ เมนูง่ายๆ ที่น่าจะเหมาะกับงานเลี้ยงค็อกเทลน่ะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใช้เพรสตรี้มาการีนทำแป้งพายชั้น แต่พอนำไปอบแล้วเป็นไข
จขกท.ลองทำแป้งพายเองโดยใช้เพรสตรี้มาการีน อยากทราบว่าเป็นปกติหรือเปล่าคะที่เป็นไข ใช้ไฟบนล่าง 220 องศาเซลเซียส (ลองอบแป้งพายอย่างเดียว) อบจนฟูกรอบเป็นชั้นๆดี แต่เสียอย่างเดียวคือเป็นไขตรงกลางอะค่ะ มีว
สมาชิกหมายเลข 6478550
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
ของว่างสำหรับเด็ก
นี้มาชวนแม่ ๆ ทำแพนเค้กผสมโจ๊กกันค่ะ ขั้นตอนง่าย ๆ วัตถุดิบไม่ยุ่งยากค่ะ 1. ตอกไข่ 1 ใบ ใส่นมสดนิดหน่อย ตีให้เข้ากัน 2. เติมข้าวโอ๊ตป่น 1 ช้อน และซีรีแล็คจูเนียร์โจ๊ก 3 ช้อน คน ๆ ๆ 3. ทาเนยในกระ
สมาชิกหมายเลข 8407891
ขอคำแนะนำการอบ ทาร์ตไข่ ค่ะ
กำลังเป็นมือใหม่หัดทำขนมค่ะ วันนี้ลองกับเจ้าทาร์ตไข่ เราซื้อแป้งพายชั้นแบบสำเร็จรูปมาทำนะคะ เราอบตามคลิปนี้ค่ะ อบแป้งพายก่อน 190 องศา 10 นาที แล้วอบรอบสองอีก 15 นาทีที่อุณหภูมิเดิม http://www.youtu
Arturia
ถามคนที่ทำขนมเบเกอรี่เป็นค่ะ ขนมพายแบบนี้ทำยากไหมคะ
อยากรู้ว่าทำพายแบบนี้ยากไหมคะ ต้องใช้เวลาทำกี่ ชม.ถึงจะออกมาสวยรูปร่างแบบนี้ มีเวลาชั่วโมงนึงทำพายออกมาแบบนี้ได้ไหมคะ ขอทราบถามคนที่ทำขนมเบเกอรี่เก่งๆค่ะ
แซนดร้าสาวน้อยแห่งสวนเอเดน
รบกวนขอไอเดียการจัดอาหารว่างมื้อสายให้แขกผู้ใหญ่ค่ะ
ได้รับมอบหมายให้จัดอาหารว่างให้แขกผู้ใหญ่ vip เป็นผู้หญิง อายุประมาณ 50-60 ปี โดยจะเป็นขนม และผลไม้ อยากจัดให้แขกที่ได้รับประทานประทับใจ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ว่าควรจะเป็นผลไม้ชนิดไหน ขนมอะไร ขนมไทย หรื
micheal lee
วาฟเฟิล กับเครป อะไรเป็นเป็นที่นิยมในตลาดมากกว่ากัน
เราชอบ วาฟเฟิลมากกว่า แต่ถ้าเอาตามความนิยม เครปคนชอบมากกว่าใช่มั้ยคะ เอาสองเมนูนี้มาเทียบกัน เพราะดูจากไส้ขนมแล้วไม่ค่อยต่างกันเท่าไร ถ้าวัดกันตามตลาดทั่วไป เราเห็นร้านเครปมากกว่าวาฟเฟิลที่ไม่ค
สมาชิกหมายเลข 4956478
อยากถามเรื่องประสบการณ์การฝากขายขนมหน่อยค่ะ
อยากฝากขายขนม เช่น เครปเค้ก เค้กส้ม เค้กช็อก บลูเบอร์รี่ชีสพาย บานอฟฟี่ เพื่อนๆพอจะแนะนำร้านที่จะไปฝากขายหน่อยได้มั้ยค่ะ แถวๆปิ่นเกล้าจนถึงบางใหญ่อ่ะค่ะ หรือแค่เล่าประสบการณ์ในการเข้าไปเจรจาก็ได้ค่ะ ข
สมาชิกหมายเลข 1293273
ขออนุญาต เปิดรับการแชร์ไอเดียการตั้งชื่อร้านเบเกอรี่
ขออนุญาตเปิดแชร์ขอไอเดียการตั้งชื่อร้านเบเกอรี่ หน่อยค่ะ คิดมาแสนนาน จนลงเรียนคอร์สทำเบเกอรี่สำเร็จแล้ว ชื่อในหัวก็ยังไม่กำเนิดซักที ภาษาไทย อังกฤษ ได้หมดเลยค่ะ แค่ฟังแล้วบ่งบอกว่าขายอะไร ขอบคุณล่วงห
สมาชิกหมายเลข 4143237
ใครเคยปัยทานCake buffet ที่ เลอบูลองเช่ โนโวเทลบ้าง
เค้กอร่อยไหม ราคาเท่าหรั่ย ว่าจะปัยทานกับเพื่อน
สมาชิกหมายเลข 3947517
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ทำอาหาร
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โวเลอวองท์สาคูเปียก ไอเดียขนมน่ารักๆ มาฝาก