น้องฝากถามมาครับ
พอดีเพิ่งซื้อมาใหม่ๆ แต่เดิมก็ใช้ไฟ 250 องศา แล้วอบประมาณ 15 นาที แต่รู้สึกมันออกมาน้อย(น่าจะรีดออกมาได้เยอะกว่านี้นิ๊สนึง)
เลยอยากรู้เคล็ดลับวิธีใช้จากผู้ชำนาญการว่าถ้าจะอบรีดน้ำมันจากอาหารจำพวก ไก่ทอด เฟรนซ์ฟรายด์ นักเกต ควรปรับไปที่อุณหภูมิเท่าไหร่ และใช้เวลานานเท่าไหร่ครับ แล้วถ้าของชิ้นใหญ่ขึ้น ต้องยิ่งอบนานมากขึ้นมั้ยครับ
ถ้าจะใช้ฝาอบลมร้อนรีดน้ำมันต้องทำยังไงครับ
พอดีเพิ่งซื้อมาใหม่ๆ แต่เดิมก็ใช้ไฟ 250 องศา แล้วอบประมาณ 15 นาที แต่รู้สึกมันออกมาน้อย(น่าจะรีดออกมาได้เยอะกว่านี้นิ๊สนึง)
เลยอยากรู้เคล็ดลับวิธีใช้จากผู้ชำนาญการว่าถ้าจะอบรีดน้ำมันจากอาหารจำพวก ไก่ทอด เฟรนซ์ฟรายด์ นักเกต ควรปรับไปที่อุณหภูมิเท่าไหร่ และใช้เวลานานเท่าไหร่ครับ แล้วถ้าของชิ้นใหญ่ขึ้น ต้องยิ่งอบนานมากขึ้นมั้ยครับ