พอดีว่าที่บ้านคิดว่าจะเปิดกิจการร้านหมูเกาหลี (บุฟเฟ่ต์) แล้วก็พบว่าระหว่างที่คนเดินมาตักก็มีปัญหาในการที่หมูอาจมีแมลงวันมาตอม หรือ เรื่องการเน่าเสียของหมูก็เลยคิดว่าหากเรามีตู้แช่ ลักษณะแบบในห้างโลตัสที่เขาเอาไว้แช่แข็งอาหารฟรีซ (เฟรนช์ฟราย อาหารกล่องแช่แข็ง) ก็คงทำให้วัตถุดิบเก็บได้นานขึ้นและดูสะอาดซึ่งอาจจะเป็นอีกปัจจัยนึงที่ลูกค้าเลือกมาทาน ก็เลยคิดว่าผมจะตามหาตู้แช่มือ 2 (ทางร้านที่รู้จักกันเขาบอกว่าสามารถเปลี่ยนระบบจากแช่แข็ง มาเป็นแช่เย็นได้ ) รบกวนผู้รู้มาช่วยตอบหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ
ปล. ถ้าทราบราคาด้วย ก็ขอบคุณมากนะครับ ทั้งมือ 1 ทั้งมือ 2 เลยครับ
(อันนี้เป็นลักษณะตู้ที่อยากได้ )
(แต่ถ้าไม่มีก็เป็นแบบนี้ก็ได้ครับ )
ตามหาตู้แช่เย็น ร้านหมูเกาหลี !!!
ปล. ถ้าทราบราคาด้วย ก็ขอบคุณมากนะครับ ทั้งมือ 1 ทั้งมือ 2 เลยครับ
(อันนี้เป็นลักษณะตู้ที่อยากได้ )
(แต่ถ้าไม่มีก็เป็นแบบนี้ก็ได้ครับ )