หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเรื่องสารเสริมขนมปังค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
สารเสริมขนมปังเหล่านี้ใช้เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไรคะ ตัวไหนใช้แทนตัวไหนได้บ้างหรือใช้ด้วยกันอย่างไรคะ ขอบคุณค่ะ
1. แพตโก้ 3
2. แอมเพ็ก
3. บาคอม-100
4. เคเอส 505
5. เลซิเท็กซ์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอขอบคุณ คุณ tiara สูตรขนมปังอร่อยๆ ตอนนี้เป็นอาชีพเสริมได้แล้วค่ะ
จากที่เราแอบอยู่ในห้องนี้มากกว่า 6 ปีค่ะ สั่งสมประสบการณ์ จากลองผิด ลองถูก ซื้ออุปกรณ์ เครื่องใช้ จากชิ้นเล็กๆ เปลี่ยนมาเป็นชิ้นใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อย่างที่ตีขนมปังนี่ก็ซื้อมือสองมาน่ะค่ะ ไม่ได้ซื้อแพง รา
แม่โกโก้
ทำยังไงให้ขนมปังนิ่มแบบร้านเบเกอรี่
เพิ่งหัดทำขนมปัง แต่ลองให้น้าชิมน้าบอกว่ายังไม่นิ่มเหมือนร้านเบเกอรี่เลย แต่มันก็นิ่มค่ะ เราไม่มีเครื่องนวดเราใช้มือนวดค่ะ ! มันจะเป็นที่เราไม่มีเครื่องนวดหรือเปล่าคะ ?
สมาชิกหมายเลข 1000066
รบกวนถามผู้หน่อยครับ สารเสริมขนมปัง
วันนี้ไปดูเขาสาธิตทำขนมปังเขาใส่ โดบริมกับ เลซิเท็กซ์ เราก่อถอยมาอย่างละถุง มาอ่านข้างถูง คุณสมบัติทั้งสองไม่ต่างกันเลยสารเสริมคุณภาพเหมือนกัน แล้วทำไมไม่ใส่อย่างเดี่ยว งง รบกวดผู้รู้แจงหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 1106125
~~ แพตโก้ คืออะไรค่ะ ???
กำลังจะเริ่มหัดทำขนมปังค่ะ พอเปิดเข้าไปอ่านบางสูตรเขียนว่าต้องใช้ "แพตโก้" เกิดความสงสัยค่ะ อยากทราบว่ามันมีหน้าที่อะไร และเจ้าแพตโก้ นี่หาซื้อได้จากไหนบ้างค่ะ รบกวนเพื่อนด้วยค่ะ
St-niiniiu
สารเสริมขนมปัง. "เอ็มเพล็กซ์ิ & แอนเพ็ก"
สองตัวนี้คือตัวเดียวกันหรือเปล่าค่ะ. ตอนจะไปซื้อได้จดชื่อไปเรียบร้อย. แต่พอถึงร้านใบจดหาย. หาเท่าไรก็หาไม่เจอ. เห็นชื่อมันคล้ายกันเลยซื้อมา. แต่รายละเอียดก็เป็นสารเสริมคุณภาพในการทำขนมปังเหมือนกัน. ร้
มีความจริงใจมาให้
ขนมปังที่ใส่สารเสริม และ ไม่ใส่สารเสริม หลังทำเสร็จแล้ว มีอายุกี่วันคะถึงจะเสีย
พอดีว่าจะทำขาย ถ้าหากว่าใส่สารเสริมแล้วมันจะช่วยให้ขนมปังอยู่ได้นาน กว่าไม่ใส่ กี่วันคะ แล้วทานสารเสริมบ่อยๆ มันจะอันตรายหรือสะสมอะไรหรือเปล่าคะ รสชาดขนมปัง จะเหมือนกับไม่ใส่หรือเปล่าคะ ใครพอทราบขอควา
K-DEVIL
นักวิทย์ฯ พบสารอาหารของทุเรียนที่ปลูกในจีน ไม่เหมือนของไทยและอาเซียน
นักวิทย์ฯ พบสารอาหารของทุเรียนที่ปลูกในจีน ไม่เหมือนของไทยและอาเซียน อันนี้ไม่เรียกของก็อปเกรด A เพราะแม้จะปลูกทุเรียนเหมือนกัน แต่สารอาหารที่ได้ไม่เหมือนกัน นักวิทยาศาสตร์จ
Dear Nostalgia
สารเสริมในขนมปัง ใช้แทนกันได้ไหม
อยากทราบว่าในสูตรให้ใช้ ks505 แต่พอดีมี u99 จะใช้แทนกันได้ไหมค่ะ เพราะเหลืออยู่เยอะมาก
ป่าดาว
จะทำโดนัท ยีส ใช้ สารเสริม เคเอฟ505 ได้ไหมค่ะ
จะทำโดนัทยีส ค่ะ แล้วแถวนี้มีแต่ยีห้อ เคเอฟ505 ใช้ได้ไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1704878
ขนมปุยฝ้ายนมสด ไร้สารเสริม พร้อมเทคนิคการทำให้ขนมฟูสวยหน้าแตก
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้นิ่มเอาสูตรขนมปุยฝ้าย แบบไร้สารเสริมมาฝากกันค่ะ สูตรนี้รสชาติอร่อยมาก หวานกำลังพอดี และมีส่วนผสมไม่เยอะค่ะ ส่วนวิธีการทำให้หน้าแตกสวย ต้องอาศัยเทคนิคในการทำนิดหน่อย ใครสนใจอ
Granny Nimmy
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเรื่องสารเสริมขนมปังค่ะ
1. แพตโก้ 3
2. แอมเพ็ก
3. บาคอม-100
4. เคเอส 505
5. เลซิเท็กซ์