เพื่อนๆใช้ผงชาเขียวยี่ห้อไหนมาทำเค้กหรอคะ

เรื่องมันมีอยู่ว่า เราไปซื้อผงชาเขียวยี่ห้อนึง ที่เค้าเขียนว่าใช้สำหรับทำเบเกอรี่ เป็นชาเขียว 100%
แต่ทำไมเวลาเอามาทำเค้กแล้วมันไม่ละลายล่ะคะ เราสงสัยมากเลย ขนาดเอาไปละลายกับน้ำร้อนยังไม่ละลายเลย แถมเป็นตะกอนอีกตะหาก
มีใครรู้มั้ยคะว่า เป็นเพราะอะไร
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่