ขอคำแนะนำ เรื่อง ชาเขียว และ White chocolate สำหรับทำขนมค่ะ

กระทู้คำถาม
กำลังจะลองทำ บราวนี่ชาเขียว ดูน่ะค่ะ

แต่ไม่แน่ใจว่าใช้ชาเขียวแบบไหน ยี่ห้อไหน ถึงจะดี ค่ะ
- แบบผงมัจฉะ หรือ แบบชาตรามือ
- แบบผงผสมลงไปในขนมได้เลยใช้มั้ยคะ ไม่ต้องละลายน้ำก่อน
- ยี่ห้อที่ชาวก้นครัวชอบใช้กันมียี่ห้ออะไรบ้างคะ (รบกวนขอราคา และพิกัดหน่อยนะคะ (^_^) )

พอดีตอนไปเดินตามร้านขายวัตถุดิบเบเกอรี่เห็นแต่ชาเขียวตรามือขาย
กับเดินใน supermarket เห็นมีขายกล่องเล็กนิดเดียวแต่เป็นร้อยอ่ะค่ะ รู้สึกว่าแพง

กับเรื่อง White chocolate ของทิวลิปที่เป็นก้อนๆ สี่เหลี่ยมขนาดเกือบ A4 นี่ ใช้ได้มั้ยคะ หรือต้องใช้แบบไหนคะ
และ White chocolate chip ของ ทิวลิป รสชาติโอเคหรือเปล่าคะ

ขอบคุณมากค่ะ (^_^)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่