หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบ job description ของงานในตำแหน่ง section manager ของร้านอาหารแฟรนไซส์ค่ะ
กระทู้คำถาม
มนุษย์เงินเดือน
พอดีเราสนใจงานในตำแหน่ง section manager/ area manager/ regional manager/ restaurant general manager ของบริษัทที่ทำธุรกิจอาหารแฟรนไซส์ค่ะ เช่น mk restaurant, sizzler, pizza hut
อยากทราบว่าตำแหน่งดังกล่าว รับผิดชอบด้านในบ้าง และมี career path เป็นอย่างไร กว่าจะถึงในตำแหน่งดังกล่าวได้ และรายได้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Section Manager Makro ทำอะไรบ้าง
งาน Makro ตำแหน่ง Section manager แผนก frozen Food ทำอะไรบ้างในแต่ละวัน
สมาชิกหมายเลข 7217570
พอดีว่าผมผ่านสัมภาษณ์ มาถึงรอบ Section Manager แล้วรอ HR ต่อรองเงินเดือน และ HR ก็โทรมา แต่
HR โทรมาต่อเงินเดือนหลังจากช่วงที่ผมเขียนเงินเดือนให้ Section Manager ไปซึ่งทางเขาได้บอกผมว่า เดี๋ยวรอ HR Manager ติดต่อกลับ ซึ่งทุกอย่างโอเคหมด ส่วนของหัวหน้าที่สัมภาษณ์ ก็โอเค และเรายังเจอหน้า กัน เ
Tommy Heavenly6
เงินเดือนระดับ ผู้จัดการ นี่มันประมาณเท่าไรครับ
(1) บริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ (2) ธุรกิจขนาดใหญ่ บริษัทชื่อดังในประเทศ (3) ธุรกิจขนาดกลาง (4) ธุรกิจขนาดเล็ก ในตำแหน่งเท่าๆกัน เงินเดือนต่างกันขนาดไหนครับ
ทคคิว
สอบถามชื่อตำแหน่งภาษาอังกฤษค่ะ
ตำแหน่ง หัวหน้าฝ่าย จะใช้คำภาษาอังกฤษว่าอะไรคะ ระดับฝ่ายนี้จะใหญ่กว่า หัวหน้าแผนก มา 1 ขั้นนะคะ
สะระอิ
อยากทราบเรทเงินเดือน หัวหน้า เเผนก ประมาณเท่าไหร่
ถ้าอายุงานมาก มีโอกาสโตได้มากกว่านี้ไหม
สมาชิกหมายเลข 4628229
อยากทราบ career path ของงานในตำแหน่ง section manager ของธุรกิจอาหารแฟรนไซส์ค่ะ
พอดีเราสนใจงานในตำแหน่ง section manager/ area manager/ regional manager/ restaurant general manager ของบริษัทที่ทำธุรกิจอาหารแฟรนไซส์ค่ะ เช่น mk restaurant, sizzler, pizza hut ปัจจุบันทำงานเป็นผู้จั
ก๊วยจั๊บน้ำใส ใส่หมูกรอบ
ตำแหน่ง Head Of มันใหญ่หรือเล็กกว่า Manager ครับ
สารภาพว่าไม่ค่อยชำนาญเรื่องชื่อตำแหน่งครับ คือผมก่อนหน้าเป็น Manager มา 10 ปี เพิ่งย้ายงานมาได้ตำแหน่ง VP ได้ประมาณปีนึง ทีนี้ที่เก่าตามกลับ ทุกอย่างได้เพิ่มขึ้น และตำแหน่งจาก Manager เป็น Head Of XX
สมาชิกหมายเลข 1002581
Management Trainee VS ตำแหน่งธรรมดา
คือตอนนี้กำลังตัดสินใจระหว่าง Management trainee ของบริษัทหนึ่ง กับ ตำแหน่งปกติ ของอีกบริษัท (ใหญ่พอๆกัน) ***Management trainee เป็นของบริษัทรถแห่งหนึ่ง ตำแหน่ง Sales analyst แต่เท่าที่อ่านยังสงสัยหล
klurr
ขอความเห็นค่ะ ควรไปต่อกับงานหรือลุยหาที่ใหม่
ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุ 28 เปลี่ยนงานมา 3 ที่ ปัจจุบันทำงานที่ 3 อยู่ โดย Timeline เป็นแบบนี้ค่ะ - บ. A ทำอยู่ 3 ปี&
สมาชิกหมายเลข 8542542
จะคุยขอปรับตำแหน่งกับนาย ยังไงดี
ผมทำงานที่นี่มาเข้าปีที่สี่แล้วครับ เป็นคนไทยคนแรกที่เป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดของที่นี่ (ที่ผ่านมาเป็นคนญี่ปุ่นทั้งหมด) แต่ว่าปัจจุบันก็มีคนญี่ปุ่นในแผนกอีก2คน มาจากบริษัทแม่ทั้งคู่ อีกคนตำแหน่งเ
BaGaAu
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มนุษย์เงินเดือน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบ job description ของงานในตำแหน่ง section manager ของร้านอาหารแฟรนไซส์ค่ะ
อยากทราบว่าตำแหน่งดังกล่าว รับผิดชอบด้านในบ้าง และมี career path เป็นอย่างไร กว่าจะถึงในตำแหน่งดังกล่าวได้ และรายได้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ