อยากทราบ career path ของงานในตำแหน่ง section manager ของธุรกิจอาหารแฟรนไซส์ค่ะ

พอดีเราสนใจงานในตำแหน่ง section manager/ area manager/ regional manager/ restaurant general manager ของบริษัทที่ทำธุรกิจอาหารแฟรนไซส์ค่ะ เช่น mk restaurant, sizzler, pizza hut

ปัจจุบันทำงานเป็นผู้จัดการร้านอาหารในโรงแรมค่ะ อยากทราบว่าตำแหน่งดังกล่าว รับผิดชอบด้านในบ้าง และมี career path เป็นอย่างไร กว่าจะถึงในตำแหน่งดังกล่าวได้ และรายได้เท่าไหร่  

ตอนนี้อายุ 30 ต้นๆ แล้วอยากทำงานในส่วนออฟฟิคมากกว่า operation ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่