▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มนุษย์เงินเดือน
การบริหารจัดการ
อยากทราบ career path ของงานในตำแหน่ง section manager ของธุรกิจอาหารแฟรนไซส์ค่ะ
ปัจจุบันทำงานเป็นผู้จัดการร้านอาหารในโรงแรมค่ะ อยากทราบว่าตำแหน่งดังกล่าว รับผิดชอบด้านในบ้าง และมี career path เป็นอย่างไร กว่าจะถึงในตำแหน่งดังกล่าวได้ และรายได้เท่าไหร่
ตอนนี้อายุ 30 ต้นๆ แล้วอยากทำงานในส่วนออฟฟิคมากกว่า operation ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ