หัดทำวาฟเฟิลค่ะ อยากให้มันกรอบนอกนุ่มใน แต่มันดันเหี่ยวนอกเหนียวในซะอย่างงั้น
ด้านล่างของวาฟเฟิล ก็เต็มแน่น ทรงสวยอยู่ค่ะ แต่ด้านบน เสร็จแล้วมันยุบ เหี่ยวๆ แฉะๆ นิ่มๆ น่ะค่ะ
ทำตามสูตรของแม่ปูค่ะ แต่เคยลองทำสูตรที่ไม่แยกตีไข่ขาวก็ออกมาสภาพคล้ายๆกันเลยค่ะ
อยากทราบว่ามันเป็นเพราะอะไรหรอคะ เกี่ยวกับเครื่องหรือตัวแป้ง
ปล.ใช้เครื่องของ homemate ค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
วาฟเฟิลเหี่ยววว ช่วยด้วยค่ะ TT
ด้านล่างของวาฟเฟิล ก็เต็มแน่น ทรงสวยอยู่ค่ะ แต่ด้านบน เสร็จแล้วมันยุบ เหี่ยวๆ แฉะๆ นิ่มๆ น่ะค่ะ
ทำตามสูตรของแม่ปูค่ะ แต่เคยลองทำสูตรที่ไม่แยกตีไข่ขาวก็ออกมาสภาพคล้ายๆกันเลยค่ะ
อยากทราบว่ามันเป็นเพราะอะไรหรอคะ เกี่ยวกับเครื่องหรือตัวแป้ง
ปล.ใช้เครื่องของ homemate ค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ