หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเคยใช้เครื่องทำไอศครีม Cuisinart ที่เป็น softserve ไหมค่ะ
กระทู้คำถาม
ไอศกรีม
เบเกอรี่
รุ่นนี้ค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ต้องการหาเครื่องทำไอศครีม softserve
สวัสดีครับ คือผมสนใจอยากจะเปิดร้านขายไอศครีม soft serve ครับ แต่เรื่องเครื่องและสูตรนี้หาข้อมูลยากมาก อยากให้ ผู้รู้หรือมีคนรู้จักช่วยแนะนำด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 3093111
ชอกโกแลตซอส (ที่ใช้ราดเค้ก ไอศกรีม ฯลฯ) ยี่ห้อไหนอร่อย เข้มข้น ครับ
ครั้งนึงผมเคยไปนิวซีแลนด์ เจ้าของบ้านที่ไปพักทำบราวนี่ให้กิน โปะด้วยไอติมวานิลลา แล้วราดชอกโกแลตซอสยี่ห้อนี้ ผมว่ามันเข้มข้นอร่อยดีมากๆ ช่วงหลังผมหันมาทำเมนูที่น่าจะราดช็อกโกแลตซอส เลยอยากหาซื้อมาต
เด็กชายหัวหอม
น้ำปลาสามารถนำมาทำของหวานได้ไหมคะ
จากหัวข้อนะคะ พอดีเห็นเพื่อนนำน้ำปลามาทำ ไอศครีม และ ป๊อปคอร์น เคลือบน้ำปลาคาราเมล เลยอยากจะสอบถาม ทุก ๆ ท่าน ว่ามีท่านใด ที่นำน้ำปลาไปทำของหวานบ้างไหมคะ แบ่งปันหน่อยค่ะ จะไปลองทำค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8398524
มีใครเคยใช้เครื่องทำไอศครีมของ Cuisinart ไหมค่ะ
สนใจอยากซื้อ ไม่ทราบว่ามีใครเคยใช้ไหมค่ะ
anotai
ระหว่างทำร้านไก่ทอดแบบแนว KFC กับทำร้านไอติม แบบไหนลงทุนมาก-น้อยกว่าครับ?
ในกรณีทำเป็นร้านมีที่นั่งแต่ไม่เยอะนะครับ ไก่ทอด ต้องลงทุนซื้อเตาทอดแนวๆ แบบ potato corner/KFC กับเข้าใจว่าต้องซื้อตู้อุ่นร้อนของทอดด้วย แต่จำนวนวัตถุดิบน้อยกว่า ราคาวัตถุดิบถูกกว่า ไอศครี
สมาชิกหมายเลข 7592151
สารภาพบาป
ผมได้ไปนั่งกินไอศครีมนะร้านไอศครีมแห่งหนึ่ง (S) ในห้างแห่งหนึ่งแล้วได้เจอผู้หญิงคนหนึ่ง(A นามสมุติ)ที่ทํางานในร้านนั้นซึ่งผมประทับใจเขาแล้วก็ได้ไปร้านเพื่อไปหาเขาจู่จู่วันหนึ่งเขาหายไปแล้วผมก็ใช้ปัญญา
สมาชิกหมายเลข 8447677
วิธีตีวิปครีม
ตีวิปครีมแล้วมันกลายเป็นน้ำ ทำไงดีคะ เราใช้วิปครีมของโฟรโมสจะตีกับไอซิ่ง
สมาชิกหมายเลข 5085303
อยากได้คำตอบแบบนักลงทุนครับ ระหว่างร้านไก่ทอด กับ ร้านไอศครีมอะไรลงทุนน้อยกว่า ได้กำไรง่ายกว่า
กรณีมีหน้าร้านแบบมีที่นั่ง ไม่ต้องเช่าที่ -ไก่ทอด วัตถุดิบน้อยดี แต่เสียไว ค่าเตาทอดหลักหมื่น -ไอติม วัตถุดิบมาก ต้องทำหลายรส ค่าเครื่องทำระดับร้าน 2-3 แสน แต่วัตถุดิบเก็บได้นาน
สมาชิกหมายเลข 7647818
มะ มะ มะ หมูเด้งหมูเด้งงงง! Swensen's เปิดตัว "ไอศกรีมเค้กหมูเด้ง"
https://www.youtube.com/watch?v=XD4hz8V2YZY สเวนเซ่นส์ เปิดตัว "ไอศกรีมเค้กหมูเด้ง" นำรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนช่วยผู้ประสบอุทกภัยและดูแลสวัสดิภาพเพื่อนสัตว์ 🦛 มะ มะ&
สมาชิกหมายเลข 7265802
อยากถามเรื่องการผสมวิปครีมแบบผงให้ได้ปริมาณ 250 กรัมครับ
คือในสูตรบอกใช้วิปครีม(กล่อง) 250 กรัม กรณีถ้าเรามีแบบนั้นก็แค่ชั่งตวงให้ได้น้ำหนักที่ต้องการคือจบ แต่ถ้าเรามีวิปครีมแบบผงอยู่ มันต้องผสมน้ำเย็นกับผงวิปครีม ผมก็งงๆ ว่าจะผสมยังไงให้ได้ปริมาณเท่า
สมาชิกหมายเลข 2463966
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ไอศกรีม
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเคยใช้เครื่องทำไอศครีม Cuisinart ที่เป็น softserve ไหมค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ