ได้ German Smoked Cheese ยี่ห้อ Allowrie มา ทำอะไรอร่อยค่ะ?

ปกติเคยทำเองแต่เชสด้าชีส ก็ทำแต่พาสต้า/มักกะโรนี้แล้วโปะชีส หรือผสมกับโอโคโนมิยากิ

อยากทราบว่าสโมคชีส ทำอะไรอร่อยค่ะ หรือทำได้เหมือนชีสทั่วๆไปเลย?
กลัวทำแล้วกลบกลิ่น+รสชีสไปหมดน่ะค่ะ

รบกวนด้วยนะคะ search แล้วเจอแต่เมนูชีสธรรมดาทั้งนั้นเลย ><
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่