สัปดาห์นี้เริ่มจาก ปรับปรุงป้ายร้าน ไปไว้ด้านหลัง เฮียเจ้าของตลาดมาช่วยจัดให้ บอกว่าเวลาคนมาสั่งของ ต้องแหงนหน้ามอง เราก็ ok ว่าไงก็ว่ากัน เฮียก็เลยจัดให้ ลงทุนซื้อของสด + ผักสด -->> 2000 , เพิ่มป้ายเมนูจานด่วน มีต้มยำเห็ดรวม + ข้าวเปล่า (เพื่อน ๆ ห้องนี้ แนะนำ) วันจันทร์กำลังจัดของอยู่มีลูกค้ามาแล้ว เป็นพนักงาน 7-11 ที่อยู่ตรงข้ามตลาด เป็นลูกค้าประจำค่ะ มาทุกวัน แอบดีใจนะ ช่วงเที่ยงก็วุ่นวายละ ดีที่มีต้มยำเห็ด ก็เลยไวหน่อย วันนี้ขายได้ประมาณ 700 (ขายได้ช่วงพักเที่ยง พักเดียว จริง ๆ ) สำหรับวันอังคารที่ผ่านมาสด ๆ ร้อน ๆ มีลงยำปลาดุกฟูด้วย ที่ร้านเลยดูแคบไปเลย ยำปลาดุกฟูก็เพิ่มยอดดีทีเดียว ต้นทุนค่อนข้างสูง แต่เราอยากให้ลูกค้าได้มีหลาย ๆ อย่างให้เลือก สำหรับร้านเราค่าเช่า 6500 ก็คิดว่าเราต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ ต้องยืนเรียกลูกค้าตลอด ผิดกับร้าน ข้าว ก๋วยเตี๋ยว ค่าเช่า 15000 , 12000 เขาไม่ต้องเรียกเลย มีลูกค้ายืนเข้าคิวเรื่อย ๆ สำหรับเราก็พอใจในระดับหนึ่งนะ สบาย ๆ ไม่เหนื่อยมาก เดี๋ยวกลับมาเล่าต่อนะคะ อย่าเพิ่งเบื่อกันนะ เพราะนี่เป็นประสบการณ์จริง ๆ จากผู้หญิงทำงานคนนึง ที่คิดจะขายยำ เป็นรายได้เสริม
จากที่เคยเข้ามาขอกำลังใจ ณ บัดนี้ร้านยำของฉันก็เปิดแล้ว # 3