เคยเข้ามาขอกำลังใจว่ากำลังจะเปิดร้านขายยำ วันนี้ร้านก็เปิดมาได้ 2-3 วันแล้วค่ะ เดือนนี้เจ้าของตลาดให้ขายฟรี เป็นลักษณ์ศูนย์อาหารค่ะ ลูกค้าเป็นกลุ่มพนักงาน เยอะมาก ตอนเที่ยง คนจะลงมาพร้อม ๆ กัน วันแรก ๆ เราขายยำ ได้ 1000 กว่าบาท (ร้านค้ายังไม่ค่อยเยอะ) แต่ยอดก็เริ่มลดลง เพราะมีร้านเข้ามามากขึ้น ลูกค้าทานข้าว เป็นหลัก ผลไม้ น้ำ ของอย่างอื่น ๆ ไม่ค่อยทาน อาจจะเป็นเพราะอากาศที่ร้อน มาก เท่าที่สังเกตุดู จะเห็นว่าลูกค้าจะหาอะไรที่ตักได้ไว ๆ ไม่ต้องรอนาน ซึ่งร้านเรา ยำ ที่จะจาน ทำไม ช้า ตอนนี้เราก็ทำน้ำยำแบบสำเร็จไว้พอประมาณ ค่ะ จะได้เร็วขึ้น และจะขายข้าวเปล่า ต้มยำ , เพื่อน ๆ พี่ ๆ ท่านใด พอจะมีข้อแนะนำ จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
จากที่เคยแวะมาขอกำลัง ณ บัดนี้ร้านก็เปิดแล้วค่ะ