พอดีได้รับออเดอร์มา400ถ้วย เป็นเค้กกาแฟหน้านิ่มค่ะ ใส่ถ้วยฟอยด์มีฝาปิดน่ะค่ะ มีคำถามว่าควรจะแบ่งทำอย่างไรดีคะ อย่างที่คิดไว้คือทำสองวัน วันแรก อบเนื้อเค้กให้เสร็จก่อน แล้ววันที่สองค่อยราดหน้านิ่ม วันที่สามส่งเค้ก เพราะที่ตู้เย็นที่บ้านคงแช่ไม่พอแน่ๆ กลัวเสียจังค่ะ เพื่อนๆมีประสบการณ์ทำกันอย่างไรบ้างคะ รบกวนหน่อยนะคะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
รบกวนถามเพื่อนๆทีี่เคยทำเค้กหน้านิ่มครั้งละเยอะๆหน่อยค่ะ