ซองเครื่องปรุงในบะหมี่เช่น มาม่า ทนความร้อนได้มากไหมคะ

กระทู้คำถาม
เห็นบางคนเขาเอาซองเครื่องปรุงแช่ลงในน้ำร้อนไปด้วยกันเลย  เห็นบ่อยด้วย(ไม่เข้าใจว่าจะแช่ลงไปทำไม)
เราเองเมื่อเช้ายังทำซองหล่นลงในน้ำต้มมาม่า ตอนกำลังต้มบนเตาเลย  
มันไม่ละลายแต่มันจะมีสารเคมีอะไรไหมคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่