หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เค้กชิฟฟ่อนต่างจากเค้กสปันจ์อย่างไรคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เค้กชิฟฟ่อนต่้างกับเค้กสปันอย่างไรคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เค้กชิฟฟ่อนใบเตยฝอยทองวิปครีมSrifa
เค้กชิฟฟ่อนใบเตยฝอยทองวิปครีม ตรา Srifa ความนุ่มที่ทำให้ขนมไทยมีออร่า! นุ่มเหมือนฟองน้ำล้างจานใหม่ๆ (แต่หอมกว่าเยอะ) กลิ่นใบเตยลอยมาแบบไทยๆ ให้รู้สึกเหมือนกำลังนั่งกินในบ้านทรงไทยกลางทุ่งนา ด้านบนโป
ปากกาดาว
เค้กเนื้อสปันจ์กะชิฟฟ่อน ชอบเนื้อไหนกันคะ
เพื่อนๆ ชอบเค้กแบบไหนคะ เนื้อสปันจ์หรือชิฟฟ่อนคะ
punfreedom
เค้กไข่ ( คาสเทลล่า) กับชิฟฟ่อน ต่างกันยังไงคะ ในเมื่อส่วนผสมก็คล้ายๆกัน มีส่วนไข่แดงไข่ขาว
?????
สมาชิกหมายเลข 4036972
เค้กแบบชิฟฟ่อน ใช้เนยสดละลายแทนน้ำมันพืชได้หรือไม่
My name is Mhee Liu
ทำชิฟฟ่อนเอาออกจากเตาแล้วยุบ
พอดีทำเค้กชิฟฟ่อนใส่พิม ครึ่งปอน พอเอาออกจากเตาแต่พักไว้ในพิมสัก5นาทีเค้กเริ่มหดและยุบค้ะทำไงดีค้ะ
สมาชิกหมายเลข 1110183
ทำเค้กมะพร้าว นมสดกับกะทิรสชาติและเนื้อเค้กต่างกันมากมั้ยคะ
ลองทำเค้กเนื้อชิฟฟ่อนกับสปันชอบทั้ง2แบบคะ แต่เค้กมะพร้าวจะมีส่วนของกะทิอยากทราบว่าทำออกมาแล้วรสชาติและเนื้อต่างกันมากมั้ยคะ ช่วงนี้มะพร้าวแพงเลยไม่ได้ลงมือทำคะ ได้แต่ทำเค้กใบเตย นมสดไปก่อน ฝึกทำเพราะอ
สมาชิกหมายเลข 1115108
เบเกอรี่ชอบอะไร และแบบไหนเป็นนิยมมากที่สุด...
กินมาก็เยอะนะ เค้ก - พวกสปองค์เค้ก ชิฟฟ่อน เค้กวนิลา ช็อค เรดเวลเวท หรือชีสเค้ก ขนมปัง - ปังแซนวิช ปังฝรั่งเศส ปังเนื้อแข็ง - เนื้อนิ่ม ต่างๆ ขนมปังห่อไส้ เพรสตี้ - แป้งเนย ชั้นๆ พาย พั
สมาชิกหมายเลข 7785131
สอบถามเบเกอรี่ (เค้กหรือชิฟฟ่อน) ไส้สับปะรด
รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้กำลังหาเบเกอรี่ที่เกี่ยวกับสับปะรด คือมีโจทย์จากลูกค้ามาว่าให้หา Product ที่เป็นเบเกอรี่ แนวๆ เค้กหรือชิฟฟ่อน ที่มีเนื้อนุ่มๆ แล้วมีสับปะรดเป็นวัตถุดิบในการผลิต อาจจะเอา
naori
เค้กชิฟฟ่อนทำไมไม่ฟู เนื้อแน่นเพราะอะไร
สมาชิกหมายเลข 848690
รีวิว เค้กทุบช็อกโกแลต เซเว่น! 🍫🔨 อร่อยฟิน กินเพลินเกินห้ามใจ!
สวัสดีค่าาา วันนี้ขอพาไปลองของหวานสุดฮิตในเซเว่นที่ใครๆ ก็พูดถึง กับ "เค้กทุบช็อกโกแลต" เค้กชิ้นรูปหัวใจเคลือบดาร์กช็อกโกแลต ที่ต้องทุบก่อนกิน เพิ่มความสนุกและความอร่อย!
สมาชิกหมายเลข 8021333
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เค้กชิฟฟ่อนต่างจากเค้กสปันจ์อย่างไรคะ