อกไก่หมักยังไงให้นุ่มครับ แนะนำด้วยครับ

ผมจำเป็นต้องกินอกไก่ชิ้นละ 200 กรัม  วันละ  3 - 4 ชิ้นต่อวัน   ทำได้เฉพาะ   อบ  นึ่ง  ต้ม  เท่านั้นครับ (เล่นเวทครับ)

ใครพอมีสูตรแนะนำบ้างครับ  เวลาไปกินตามรา้นสเต็กทำไมอกไก่เค้านุ่มจัง  

เวลามาทำกินเองแข็งกระด้างมากครับ  กินยากสุดๆแต่ก็ต้องทนกินเพราะโปรตีนสูง

รบกวนช่วยแนะนำผมด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่