ผมจำเป็นต้องกินอกไก่ชิ้นละ 200 กรัม วันละ 3 - 4 ชิ้นต่อวัน ทำได้เฉพาะ อบ นึ่ง ต้ม เท่านั้นครับ (เล่นเวทครับ)
ใครพอมีสูตรแนะนำบ้างครับ เวลาไปกินตามรา้นสเต็กทำไมอกไก่เค้านุ่มจัง
เวลามาทำกินเองแข็งกระด้างมากครับ กินยากสุดๆแต่ก็ต้องทนกินเพราะโปรตีนสูง
รบกวนช่วยแนะนำผมด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ
อกไก่หมักยังไงให้นุ่มครับ แนะนำด้วยครับ
ใครพอมีสูตรแนะนำบ้างครับ เวลาไปกินตามรา้นสเต็กทำไมอกไก่เค้านุ่มจัง
เวลามาทำกินเองแข็งกระด้างมากครับ กินยากสุดๆแต่ก็ต้องทนกินเพราะโปรตีนสูง
รบกวนช่วยแนะนำผมด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ