เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
สวัสดีพี่ๆ เพื่อนๆ ก้นครัวทุกคนค่ะ ได้หายหน้าหายตาจากก้นครัวไปเดือนกว่า วันนี้กลับมาพร้อมกับขนมอบแล้วค่ะ ขอเล่าย้อนไปว่า เพิ่งได้เตาอบมาไม่ถึงเดือน อบขนมเกือบทุกวัน ด้วยสูตรจากในก้นครัวและ bloggang ค่ะ ขอขอบคุณเจ้าของสูตรทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ^___^ ที่มาที่ไปของบราวนี่วันนี้ ก็เริ่มจากว่าตอน 4 ทุ่ม อยากหาขนมมากินคู่กับชา เพราะได้ชาตัวใหม่สุดหอมมาค่ะ เลยเปิดหาสูตรดู อยากได้ขนมที่มีช็อกโกแลต ก็ไปเจอบราวนี่สูตรพี่บิ๊ ที่แน่นอนว่าการันตีความอร่อย ^^ ว่าแล้วก็ไม่รอช้าค่ะ ขนมอร่อย ทำง่ายมาก เหมาะกับมือใหม่หัดอบที่สุด ใช้เวลาทำแป๊บเดียว ก็ได้บราวนี่อร่อยๆ มากินค่ะ สำหรับสูตร เพื่อนๆ ที่สนใจดูได้ที่บล็อกพี่บิ๊ค่ะ ขออนุญาตไม่ลงสูตรเพราะว่า...ยังไม่ได้ขอพี่บิ๊เลยค่ะ ^^ ยืนยันว่าอร่อยจริง ใครที่ชอบบราวนี่หน้ากรอบนิดๆ แต่ข้างในหนึบๆ หอมเข้มช็อกโกแลต ห้ามพลาดนะคะ ป.ล. ไม่ได้ถ่ายขั้นตอนการทำเพราะมือใหม่น่ะค่ะ ขอถ่ายตอนทำเสร็จทีเดียว ไม่งั้นเดี๋ยวหลงขั้นตอน ประเดิมก่อนด้วยภาพนี้ค่ะ ทำเหมือนคุณครูทุกอย่าง แต่ลดน้ำตาลไปนิดหน่อย อบ 30 นาทีค่ะ พานใส่ขนมที่ได้มาก่อนจะทำขนมเป็นซะอีก เพิ่งได้ชาตัวใหม่มาสดๆ ร้อนๆ และที่ชงชาที่น่ารักมากๆ ด้วยค่ะ เป็นที่มาที่ทำบราวนี่ในวันนี้ เตรียมถ้วยชาให้พร้อมค่ะ ชงชาก่อน ระหว่างพักให้บราวนี่หายร้อน หยิบมาหนึ่งชิ้นค่ะ ^___^ ยังมีอีกหลายชิ้น ทำได้ทั้งหมด 13 ชิ้น หน้าตาอาจจะบูดๆ เบี้ยวๆ เพราะไม่มีถ้วยรองอบค่ะ อบทั้งถ้วยกระดาษ เรียงให้ชิดกัน บราวนี่คู่กับชาเข้ากันค่ะ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองทำกันนะคะ รับประกันความอร่อยและทำง่ายสุดๆ ^^ ขอบคุณพี่บิ๊ค่ะสำหรับสูตรอร่อย ขอลาด้วยภาพนี้นะคะ
๐๐๐๐๐๐๐๐ Culinary Delight : มือใหม่หัดอบ Rich Cocoa Brownies ส่งการบ้านพี่บิ๊ บ่งบ๊งค่า ๐๐๐๐๐๐๐๐
สวัสดีพี่ๆ เพื่อนๆ ก้นครัวทุกคนค่ะ
ได้หายหน้าหายตาจากก้นครัวไปเดือนกว่า
วันนี้กลับมาพร้อมกับขนมอบแล้วค่ะ
ขอเล่าย้อนไปว่า เพิ่งได้เตาอบมาไม่ถึงเดือน
อบขนมเกือบทุกวัน ด้วยสูตรจากในก้นครัวและ bloggang ค่ะ
ขอขอบคุณเจ้าของสูตรทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ^___^
ที่มาที่ไปของบราวนี่วันนี้
ก็เริ่มจากว่าตอน 4 ทุ่ม อยากหาขนมมากินคู่กับชา
เพราะได้ชาตัวใหม่สุดหอมมาค่ะ
เลยเปิดหาสูตรดู อยากได้ขนมที่มีช็อกโกแลต
ก็ไปเจอบราวนี่สูตรพี่บิ๊ ที่แน่นอนว่าการันตีความอร่อย ^^
ว่าแล้วก็ไม่รอช้าค่ะ ขนมอร่อย ทำง่ายมาก
เหมาะกับมือใหม่หัดอบที่สุด
ใช้เวลาทำแป๊บเดียว ก็ได้บราวนี่อร่อยๆ มากินค่ะ
สำหรับสูตร เพื่อนๆ ที่สนใจดูได้ที่บล็อกพี่บิ๊ค่ะ
ขออนุญาตไม่ลงสูตรเพราะว่า...ยังไม่ได้ขอพี่บิ๊เลยค่ะ ^^
ยืนยันว่าอร่อยจริง ใครที่ชอบบราวนี่หน้ากรอบนิดๆ
แต่ข้างในหนึบๆ หอมเข้มช็อกโกแลต ห้ามพลาดนะคะ
ป.ล. ไม่ได้ถ่ายขั้นตอนการทำเพราะมือใหม่น่ะค่ะ
ขอถ่ายตอนทำเสร็จทีเดียว ไม่งั้นเดี๋ยวหลงขั้นตอน
ประเดิมก่อนด้วยภาพนี้ค่ะ
ทำเหมือนคุณครูทุกอย่าง แต่ลดน้ำตาลไปนิดหน่อย
อบ 30 นาทีค่ะ
พานใส่ขนมที่ได้มาก่อนจะทำขนมเป็นซะอีก
เพิ่งได้ชาตัวใหม่มาสดๆ ร้อนๆ
และที่ชงชาที่น่ารักมากๆ ด้วยค่ะ
เป็นที่มาที่ทำบราวนี่ในวันนี้
เตรียมถ้วยชาให้พร้อมค่ะ
ชงชาก่อน ระหว่างพักให้บราวนี่หายร้อน
หยิบมาหนึ่งชิ้นค่ะ ^___^
ยังมีอีกหลายชิ้น
ทำได้ทั้งหมด 13 ชิ้น
หน้าตาอาจจะบูดๆ เบี้ยวๆ
เพราะไม่มีถ้วยรองอบค่ะ
อบทั้งถ้วยกระดาษ เรียงให้ชิดกัน
บราวนี่คู่กับชาเข้ากันค่ะ
อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองทำกันนะคะ
รับประกันความอร่อยและทำง่ายสุดๆ ^^
ขอบคุณพี่บิ๊ค่ะสำหรับสูตรอร่อย
ขอลาด้วยภาพนี้นะคะ