คนกำลังหัดทำกับข้าวคะ เพิ่งผัดครั้งแรกด้วย
ส่วนผสม
-น้ำมันหอยตราลีกุมกี่พรีเมี่ยม 1 ชต
-น้ำตาล 1 ชช
-น้ำซอสปรุงรสฝาเขียว 1 ชช
-รสดี 1 ชช
-กระเทียมกับพริกไม่ใส่คะ
ผลออกมาเค็มไปนิดนึงคะ ไม่กลมกล่อเหมือนกินที่ร้านที่ผัดสูตรฮ่องกง สงสัยว่า น้ำซอสปรุงรสฝาเขียวทำให้เพิ่มความเค็มป่าวคะ น่าจะเปลี่ยนเป็นซีอิ๊วขาวแทนรึปล่าว
ปล.มีน้ำมันหอยอะไรที่อร่อยกว่าลีกุมกี่อีกไหมคะ แพงก็ลงทุนคะ จะได้อร่อย คนอื่นจะได้กล้ากินของเรา
ช่วยวิเคราะห์หน่อยคะ ว่าทำไมผัดคะค้าน้ำมันหอยของดิฉันถึงเค็ม
ส่วนผสม
-น้ำมันหอยตราลีกุมกี่พรีเมี่ยม 1 ชต
-น้ำตาล 1 ชช
-น้ำซอสปรุงรสฝาเขียว 1 ชช
-รสดี 1 ชช
-กระเทียมกับพริกไม่ใส่คะ
ผลออกมาเค็มไปนิดนึงคะ ไม่กลมกล่อเหมือนกินที่ร้านที่ผัดสูตรฮ่องกง สงสัยว่า น้ำซอสปรุงรสฝาเขียวทำให้เพิ่มความเค็มป่าวคะ น่าจะเปลี่ยนเป็นซีอิ๊วขาวแทนรึปล่าว
ปล.มีน้ำมันหอยอะไรที่อร่อยกว่าลีกุมกี่อีกไหมคะ แพงก็ลงทุนคะ จะได้อร่อย คนอื่นจะได้กล้ากินของเรา