เราเปิดขายอาหารช่วงกลางวัน ในร้านกาแฟเพื่อนค่ะ (ขายปริมาณไม่มาก เพราะคนเดินไม่เยอะ ขายได้วันละ 400-500) ขายคนทำงาน
ตอนเย็นเลยอยากทำอะไรขายบ้าง ที่เป็นแนวของกินเล่น เพราะจะมีร้านก๋วยเตี๋ยวร้านอร่อยมาตั้งขายด้านหน้าร้าน (17.00 เป็นต้นไป) ลูกค้าตอนเย็นร้านก๋วยเตี๊ยวเยอะมากค่ะ วันๆ เป็นร้อยๆคน ร้านก๋วยเตี๊ยวเค้าขายเกี้ยวทอดด้วยค่ะ 7 ชิ้น10 บาท
เพื่อนอีกคนขายลูกชิ้นปิ้ง แต่ก็ยังเงียบๆค่ะ ก็กะว่าลูกค้าร้านก๋วยเตี๊ยวนี่แหละมาซื้อกิน
เราเลยอยากขายของกินเล่น แนวทอดๆ แต่เราไม่มีตู้เย็น ปัจจุบันใช้ถังน้ำแข็งขนาดใหญ่ บรรจุของค่ะ
แต่ไม่อยากลงทุนมากค่ะ เคยทำเกี๊ยวซ่าแต่ลูกค้าไม่สนใจ ลงทุนไปเยอะ สรุปทำแจกกินกันเองค่ะ เพราะหมูจะเสีย มีกลิ่น อยู่ได้ไม่เกิน 3 วันค่ะ
ทั้งๆที่ก็ทำนิดเดียวค่ะ ลูกค้าสั่งถึงจะพับกันเดี๋ยวนั้นเลย
เลยอยากทราบว่า ใครมีคำแนะนำเกี่ยวกับการขายของทอดบ้างมั้ยคะ..เอาแบบลงทุนแล้วไม่เจ็บตัวมากค่ะ
**ของทอดอะไรที่ เก็บได้นาน ทุนไม่เยอะคะ**
ตอนเย็นเลยอยากทำอะไรขายบ้าง ที่เป็นแนวของกินเล่น เพราะจะมีร้านก๋วยเตี๋ยวร้านอร่อยมาตั้งขายด้านหน้าร้าน (17.00 เป็นต้นไป) ลูกค้าตอนเย็นร้านก๋วยเตี๊ยวเยอะมากค่ะ วันๆ เป็นร้อยๆคน ร้านก๋วยเตี๊ยวเค้าขายเกี้ยวทอดด้วยค่ะ 7 ชิ้น10 บาท
เพื่อนอีกคนขายลูกชิ้นปิ้ง แต่ก็ยังเงียบๆค่ะ ก็กะว่าลูกค้าร้านก๋วยเตี๊ยวนี่แหละมาซื้อกิน
เราเลยอยากขายของกินเล่น แนวทอดๆ แต่เราไม่มีตู้เย็น ปัจจุบันใช้ถังน้ำแข็งขนาดใหญ่ บรรจุของค่ะ
แต่ไม่อยากลงทุนมากค่ะ เคยทำเกี๊ยวซ่าแต่ลูกค้าไม่สนใจ ลงทุนไปเยอะ สรุปทำแจกกินกันเองค่ะ เพราะหมูจะเสีย มีกลิ่น อยู่ได้ไม่เกิน 3 วันค่ะ
ทั้งๆที่ก็ทำนิดเดียวค่ะ ลูกค้าสั่งถึงจะพับกันเดี๋ยวนั้นเลย
เลยอยากทราบว่า ใครมีคำแนะนำเกี่ยวกับการขายของทอดบ้างมั้ยคะ..เอาแบบลงทุนแล้วไม่เจ็บตัวมากค่ะ