คือ ไปแอบถามที่ห้องสีลมมาแล้วค่ะ เลยอยากทราบความคิดเห็นของพ่อครัวแม่ครัวห้องนี้บ้าง
เราขายอาหารตามสั่งอยู่ในร้านกาแฟค่ะ อาหารไม่มาก 3-4 อย่าง เพราะคนที่ทานจะมากินช่วงกลางวันเท่านั้น เป็นพนักงานออฟฟิศ ซึ่งคนเดินไม่มากค่ะ
เลยอยากหาอาหารว่างทำขายเสริมค่ะ เพราะจะขายตอนเย็นได้ด้วย (หน้าร้านกาแฟ จะมีร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยมาตั้งช่วง 17.00 เป็นต้นไป ) เรากะขายคนที่มาทานก๋วยเตี๋ยวนี่แหละมาซื้อของว่างเรา
เพื่อนเราขายลูกชิ้นปิ้งอยู่ด้วยค่ะในร้านกาแฟค่ะ
เลยอยากลองทำอาหารว่างขาย ประเภททอดๆค่ะ เราจะได้ไม่ต้องลงทุนซื้อเตาใหม่
อยากได้ของว่างประเภท เก็บได้นาน+ลงทุนไม่เยอะ
เคยทำเกี้ยวซ่าขาย แต่ไม่ได้รับความนิยมค่ะ ของเก็บได้ไม่นาน 2-3 วัน หมูจะมีกลิ่นแล้ว ทั้งๆที่หมัก รสจะเปลี่ยนค่ะ เพราะเก็บในถังน้ำแข็งค่ะ (ไม่มีตู้เย็น)
ใครมีอะไรแนะนำบ้างคะ
ปล.ขายน้ำแข็งใส หรืออะไรก็ตามที่ต้องใช้น้ำแข็งไม่ได้ค่ะ เพราะเจ้าของร้านขายกาแฟ+น้ำปั่นอยู่ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
**อาหารว่างประเภททอด ชนิดไหนที่เก็บไว้ได้นานบ้างคะ**
เราขายอาหารตามสั่งอยู่ในร้านกาแฟค่ะ อาหารไม่มาก 3-4 อย่าง เพราะคนที่ทานจะมากินช่วงกลางวันเท่านั้น เป็นพนักงานออฟฟิศ ซึ่งคนเดินไม่มากค่ะ
เลยอยากหาอาหารว่างทำขายเสริมค่ะ เพราะจะขายตอนเย็นได้ด้วย (หน้าร้านกาแฟ จะมีร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าอร่อยมาตั้งช่วง 17.00 เป็นต้นไป ) เรากะขายคนที่มาทานก๋วยเตี๋ยวนี่แหละมาซื้อของว่างเรา
เพื่อนเราขายลูกชิ้นปิ้งอยู่ด้วยค่ะในร้านกาแฟค่ะ
เลยอยากลองทำอาหารว่างขาย ประเภททอดๆค่ะ เราจะได้ไม่ต้องลงทุนซื้อเตาใหม่
อยากได้ของว่างประเภท เก็บได้นาน+ลงทุนไม่เยอะ
เคยทำเกี้ยวซ่าขาย แต่ไม่ได้รับความนิยมค่ะ ของเก็บได้ไม่นาน 2-3 วัน หมูจะมีกลิ่นแล้ว ทั้งๆที่หมัก รสจะเปลี่ยนค่ะ เพราะเก็บในถังน้ำแข็งค่ะ (ไม่มีตู้เย็น)
ใครมีอะไรแนะนำบ้างคะ
ปล.ขายน้ำแข็งใส หรืออะไรก็ตามที่ต้องใช้น้ำแข็งไม่ได้ค่ะ เพราะเจ้าของร้านขายกาแฟ+น้ำปั่นอยู่ค่ะ
ขอบคุณค่ะ