ผมอยู่จังหวัด ฉะเชิงเทรา
ต้องการจะขายเฉาก๊วยหน้าร้อนนี้
ไม่มีประสบการณ์
ขอคำแนะนำเพื่อนสมาชิกพันทิปเกี่ยวกับเฉาก๊วยด้วยครับ
ผมมีรายละเอียดคร่าว ๆ ดังนี้
1. ขายช่วงเย็นประมาณ 3 โมงเย็น - ประมาณ 2 ทุ่ม
2. ทำคนเดียว ไม่มีลูกมือ
คำถาม ?
1. เฉาก๊วยควรขายแบบใส่น้ำเชื่อม หรือ แบบประยุกต์ใส่นมสด ชาเย็น ฯลฯ
2. หั่นเฉาก๊วยเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า เหมาะกับการขายแบบใด ?
3. ซอยเป็นเส้นเล็ก ๆ เหมาะกับการขายแบบใด ?
หากมีคำแนะนำอื่น ๆ ยินดีรับฟัง เสนอแนะมาได้เลยครับ
ขอบคุณครับ
เฉาก๊วย ระหว่าง ดอนเมือง กับ ซากังราว ขายแบบไหนดีครับ ?
ต้องการจะขายเฉาก๊วยหน้าร้อนนี้
ไม่มีประสบการณ์
ขอคำแนะนำเพื่อนสมาชิกพันทิปเกี่ยวกับเฉาก๊วยด้วยครับ
ผมมีรายละเอียดคร่าว ๆ ดังนี้
1. ขายช่วงเย็นประมาณ 3 โมงเย็น - ประมาณ 2 ทุ่ม
2. ทำคนเดียว ไม่มีลูกมือ
คำถาม ?
1. เฉาก๊วยควรขายแบบใส่น้ำเชื่อม หรือ แบบประยุกต์ใส่นมสด ชาเย็น ฯลฯ
2. หั่นเฉาก๊วยเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า เหมาะกับการขายแบบใด ?
3. ซอยเป็นเส้นเล็ก ๆ เหมาะกับการขายแบบใด ?
หากมีคำแนะนำอื่น ๆ ยินดีรับฟัง เสนอแนะมาได้เลยครับ
ขอบคุณครับ