เฉาก๊วย ระหว่าง ดอนเมือง กับ ซากังราว ขายแบบไหนดีครับ ?

กระทู้คำถาม
ผมอยู่จังหวัด ฉะเชิงเทรา

ต้องการจะขายเฉาก๊วยหน้าร้อนนี้
ไม่มีประสบการณ์

ขอคำแนะนำเพื่อนสมาชิกพันทิปเกี่ยวกับเฉาก๊วยด้วยครับ

ผมมีรายละเอียดคร่าว ๆ ดังนี้
1. ขายช่วงเย็นประมาณ 3 โมงเย็น - ประมาณ 2 ทุ่ม
2. ทำคนเดียว ไม่มีลูกมือ

คำถาม ?
1. เฉาก๊วยควรขายแบบใส่น้ำเชื่อม หรือ แบบประยุกต์ใส่นมสด ชาเย็น ฯลฯ
2. หั่นเฉาก๊วยเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า เหมาะกับการขายแบบใด ?
3. ซอยเป็นเส้นเล็ก ๆ เหมาะกับการขายแบบใด ?
หากมีคำแนะนำอื่น ๆ ยินดีรับฟัง เสนอแนะมาได้เลยครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่