เฉาก๊วย ถามผู้เชี่ยวชาญด้านเฉาก๊วยหน่อยครับ

อยากรับมาขายเป็นอาชีพเสริม อยากทำเป็นถ้วยๆ ไม่เอาแบบปักหลอดดูดอ่ะครับ
ถ้ามีท่านใดเคยทำมาก่อนหรือกำลังทำอยู่ รบกวนช่วยแนะนำนิดนึงจะเป็นพระคุณมากๆเลยครับ ยิ้ม

ตอนนี้ไม่ทราบว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี
เปรียบเทียบหลายๆเลยครับทั้งรสชาติ ปริมาณ ราคา
ที่ดูตอนนี้คือ ชากังราว กับ ดอนเมือง (รู้จักแค่นี้ ถ้ามีแนะนำเพิ่มอีก ยินดีมากครับ)

1.คิดว่าจะเอามาทำเติมนมสดขายครับ หรือมีไอเดียเจ๋งๆ รบกวนแนะนำได้เลยครับ
2.ควรจะขายราคาเท่าไหร่ครับ กำไรสุทธิควรตกประมาณเท่าไหร่ครับ ทำเลกลางๆค่อนดี ไม่ดีเว่อร์ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่