หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไข่มุกแบบ Mr.Shake เค้าต้มยังไงกันคะ
กระทู้คำถาม
เครื่องดื่ม
ของหวาน
สูตรอาหาร
อยากทำกินเองที่บ้านมากเลยค่ะ
ติดชอบกินมากเจอทีไรซื้อตลอด
แก้วนึงก็แพง เลยอยากมาต้มกินเอง
ทำยังไงจะต้มไข่มุกได้เหนียวนุ่ม หอมๆ หวานๆ แบบนั้นคะ
แล้วสูตรชานมชงยังไงเอ่ย
ใครพอรู้ขอสูตรหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ ^^
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บอสพาชิม : Pari Izakayaสุดมินิมอล (Chiangmai,Thailand
บอสพาชิม : Pari Izakayaสุดมินิมอล (Chiangmai,Thailand) Pari น่าจะเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ฮอตที่สุดในเชียงใหม่ในเวลานี้ ปาริ เกิดจากหมู่บ้านปาริชาตในจังหวัดเชียงใหม่
EatLikeTheBOSS
สลัดอกไก่ไข่ต้ม ... ซูปเปอร์ฟู๊ดสำหรับคนลดน้ำหนัก/ออกกำลังกาย
หลายวันก่อนเขียนโน๊ตสั้นๆ สำหรับการลดน้ำหนักไว้ น่าจะมีประโยชน์เลยเอามา Merge กับ สลัดอกไก่ไข่ต้มฝีมือ เจ๊ ผบ.ทบ. ที่บ้าน ลดน้ำหนักเคล็ดลับสำคัญคือ อย่ากดดันตัวเองเรื่องเวลา ลดน้ำหนักต้องใช้เวลา 
norapob
ชานมไต้หวันที่เค้าทำขายกันแบบผงกับใบชาอันไหนอร่อยกว่าคะ อยากมีไว้ทำกินเอง
แต่แบบใบชามันต้องทำเป็นน้ำชาผสมเก็บไว้ทีละเยอะๆ แบบไม่ได้กินทุกวัน ทยอยกินจะเก็บไว้ได้หลายวันมั้ย แบบผงน่าจะชงทีละแก้วสะดวกว่ารึเปล่า แล้วแบบผงจะหวานมาเลยใช่มั้ยคะ ถ้าแบบใบชาเราสามารถปรุง
ลูกชิ้นหมูอวบ
“หมดกังวล! ย้อมผมแล้วผมเสียด้วยหอมเกศ ผมนุ่มลื่น ไม่แห้งกระด้างแบบที่เคยเจอ”✨
“หมดกังวล! ย้อมผมแล้วผมเสียด้วยหอมเกศ ผมนุ่มลื่น ไม่แห้งกระด้างแบบที่เคยเจอ”✨ สาว ๆ เคยรู้สึกไหมว่า การใช้ยาย้อมผมทั่วไปมักมาพร้อมปัญหา? สีสวยก็จริงแต่ตามมาด้วยผมที่แห้งสาก แข็งกระด้าง หร
สมาชิกหมายเลข 5498419
รีวิว : มหกรรมชานมไข่มุก ตอนที่ 1
โอ้โหหหหหหหหหหหหห หหหหหหหห ****สถาบันวิจัยโรคเบาหวานอยู่ไหนจ๊ะแม่จ๋า และนี้ก็คือ รีวิว : มหกรรมชานมไข่มุก ตอนที่ 1 ซีรี่ส์นี้เราจะมาชิมชานมไข่มุกกัน ว่า ร้านไหน อะไร อย่างไร ราคง ราคา รสชง รสชาติ ไข่
สมาชิกหมายเลข 3539688
🍚🍗🍗🍗ข้าวมันไก่สามอย่าง🍗🍗🍗🍚
สวัสดีค่ะ (= เพื่อนสาวชาวกรุง เจ้าแม่ติ๊กต่อก คนเดิม (คนที่ให้เราไปลองข้าวหมาไก่แพน) คราวนี้ เป็นข้าวมันไก่ โทรมาให้ไปลองที ว่าควรค่าแก่การมาลองแบบในรีวิวหรือไม่ ลองก็ได้ฟระ... ร้านข้าวมันไก่ขั้
KU1978
รีวิว "Oak Wine Valley" (สุขุมวิท 50) ร้านนั่งกินดื่มเสิร์ฟเมนูอาหารไทย-ตะวันตกรสชาติเข้มข้นถูกปากบรรยากาศธรรมชาติสุดชิล
วันนี้เราแวะมาช่วยเพื่อนต่างชาติย้ายสิ่งของเข้าคอนโดภายในซอยสุขุมวิท 50 เสร็จเรียบร้อยเริ่มหิวข้าวเลยถือโอกาสลองค้นหาภัตตาคารน่าสนใจใกล้เคียงปรับเปลี่ยนบรรยากาศนั่งพักผ่อนพร้อมพูดคุยเล่นๆและถ่ายรูปรีว
Food Addicts
BufFeast Review : ปิ้งย่างดรายเอจแสนนุ่มนวล ริมถนนบางใหญ่ "Yoon Korean BBQ"@โฮมมอร์ บางใหญ่
เมื่อวานผมมีเข้าอ๊อฟฟิศเพื่อไปเอางาน ขากลับเลยแวะกินมื้อเที่ยงแถวๆนั้นซะ เป็นร้านแนวปิ้งย่างเกาหลีที่เปิดมาได้ไม่นาน ในแถบบางใหญ่ อย่าง Yoon Korean ตั้งอยู่ ณ โครงการโฮมม
TheHeatBufFeast
ชาไข่มุกถ้าแช่เย็นหรือข้ามคืนคือแข็งทุกยี่ห้อ?
ตัวไข่มุกต้มใหม่ๆคือเหนียวนุ่ม หนึบหนับดีมากอ่ะ แต่เข้าตู้เย็นเท่านั้นล่ะ จบเลย ข้างนอกนิ่มแข็งข้างใน แต่พอชงกาแฟร้อนๆ ใส่ไข่มุกลงไปก็ดีนะ นิ่มขึ้น ต่อให้เราซื้ยี่ห้อแพงๆดังๆมากินก็เป็นแบบนี้ปกติใช่
สมาชิกหมายเลข 703594
วิธีชงชาเย็นแบบผงให้หอม อร่อย เข้มข้น
สมาชิกหมายเลข 5903956
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องดื่ม
ของหวาน
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไข่มุกแบบ Mr.Shake เค้าต้มยังไงกันคะ
ติดชอบกินมากเจอทีไรซื้อตลอด
แก้วนึงก็แพง เลยอยากมาต้มกินเอง
ทำยังไงจะต้มไข่มุกได้เหนียวนุ่ม หอมๆ หวานๆ แบบนั้นคะ
แล้วสูตรชานมชงยังไงเอ่ย
ใครพอรู้ขอสูตรหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ ^^