ชาไข่มุกถ้าแช่เย็นหรือข้ามคืนคือแข็งทุกยี่ห้อ?

ตัวไข่มุกต้มใหม่ๆคือเหนียวนุ่ม หนึบหนับดีมากอ่ะ แต่เข้าตู้เย็นเท่านั้นล่ะ จบเลย ข้างนอกนิ่มแข็งข้างใน

แต่พอชงกาแฟร้อนๆ ใส่ไข่มุกลงไปก็ดีนะ นิ่มขึ้น

ต่อให้เราซื้ยี่ห้อแพงๆดังๆมากินก็เป็นแบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่