ท่านๆ ที่เคยทานกันนี่ ตอนทานแยกแยะออกไหมครับว่า รสชาด ความนุ่มของเนื้อ ต่างกันอย่างไร
ผมยอมรับเลยว่า ถ้าเป็นเมนูทอดแยกไม่ออกจริงๆ แต่ถ้าลวกจิ้ม หรือนึ่ง ผมว่าพอแยกออกนะ
ความรู้สึกเหมือนเนื้อเต๋าเต้ยออกจะกระด้างกว่าหน่อย รสชาดไม่ต่าง(แยกไม่ออก) แต่ราคาต่างกันเยอะเหมือนกัน
สรุป ส่วนตัวชอบจาระเม็ดขาวมากกว่า จะนึ่ง หรือทอดก็อร่อย ในราคาที่ถูกกว่าแต่รสชาดเหมือนกัน
เต๋าเต้ย VS จาระเม็ดขาว
ผมยอมรับเลยว่า ถ้าเป็นเมนูทอดแยกไม่ออกจริงๆ แต่ถ้าลวกจิ้ม หรือนึ่ง ผมว่าพอแยกออกนะ
ความรู้สึกเหมือนเนื้อเต๋าเต้ยออกจะกระด้างกว่าหน่อย รสชาดไม่ต่าง(แยกไม่ออก) แต่ราคาต่างกันเยอะเหมือนกัน
สรุป ส่วนตัวชอบจาระเม็ดขาวมากกว่า จะนึ่ง หรือทอดก็อร่อย ในราคาที่ถูกกว่าแต่รสชาดเหมือนกัน