เต๋าเต้ย VS จาระเม็ดขาว

กระทู้คำถาม
ท่านๆ ที่เคยทานกันนี่ ตอนทานแยกแยะออกไหมครับว่า รสชาด ความนุ่มของเนื้อ ต่างกันอย่างไร

ผมยอมรับเลยว่า ถ้าเป็นเมนูทอดแยกไม่ออกจริงๆ แต่ถ้าลวกจิ้ม หรือนึ่ง ผมว่าพอแยกออกนะ

ความรู้สึกเหมือนเนื้อเต๋าเต้ยออกจะกระด้างกว่าหน่อย รสชาดไม่ต่าง(แยกไม่ออก) แต่ราคาต่างกันเยอะเหมือนกัน

สรุป ส่วนตัวชอบจาระเม็ดขาวมากกว่า จะนึ่ง หรือทอดก็อร่อย ในราคาที่ถูกกว่าแต่รสชาดเหมือนกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่