ถุงร้อน ทนความร้อนได้แค่ไหน เคยเห็นตามโต๊ะจีน ใช้ทำปลานึ่ง จะอันตรายไหม

เคยเห็น เค้าใช้ทำปลานึ่ง คือ เอาปลาใส่ถุงร้อน ใส่เครื่องปรุง มัดปากถุงให้แน่น

แล้วต้มในน้ำร้อน พอสุก แกะถุงใส่จาน เสริฟ เข้าใจว่า ถุงร้อนทนร้อนได้ ใส่ก๋วยเตี๋ยว ใส่แกง

แต่ ต้มในน้ำร้อนโดยตรงนานๆจนปลาสุก เลยสงสัยว่า

ถุงร้อนมันทนความร้อนได้มากแค่ไหนครับ แล้วที่ทำแบบนั้จะมีสารตกค้าง เป็นอันตรายรึเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่