คือหนูทำขนมทานเองในครอบครัวต่อมาเริ่มทำขายมากขึ้นเลยจะซื้อเตาอบกับเครื่องตีใหม่อะคะ
ตอนนี้เล็งๆเครื่องตีกับเตาอบแถวเวิ้งนครเกษม ราคาถูก(เตาอบแก็ส2ถาดประมาณ9000บาทส่วนเครื่องตีไข่10ลิตรก็ประมาณ16000) แต่ไม่มียี่ห้อ บางร้านก็ดูน่าเชื่อถืออยู่เพราะเปิดมาเป็นสิบๆปีแล้ว แต่ก็ยังแอบไม่มั่นใจอยู่ดีเลยอยากทราบความเห็นพี่ๆว่า
1.มีใครเคยใช้เตาอบที่ไม่มียี่ห้อบ้างไหม มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เวลาเสียแล้วมีบริการซ่อมไหม
2.เตาอบขนาด2ถาดจะสมส่วนกับเครื่องตี10ลิตรไหมคะ
3.เตาอบแก็สจะควมคุมไฟยากไหมคะ คือหนูไม่อยากนั้งเฝ้าเตาคอยคุมไฟอะคะเพราะทำหลังเลิกเรียนคนเดียวไม่ค่อยมีเวลาหรือจะใช้แบบแก๊สคุมไฟฟ้าไปเลยดีคะ
4. วิธีเช็คเตาอบที่ซื้อใหม่มีอะไรบ้างคะเท่าที่รู้ตอนนี้คือต้องเช็คหัวเตาว่าติดและเปลวไฟสวยไม่มีอุดตัน
ใครมีข้อเสนอแนะอะไร เพิ่มเติมได้เลยนะคะ
ถามเยอะหน่อยนะคะตามประสามือใหม่ อิอิ
ขอบคุณมากคะ^^
ถามเรื่องเตาอบแก๊สคะ
ตอนนี้เล็งๆเครื่องตีกับเตาอบแถวเวิ้งนครเกษม ราคาถูก(เตาอบแก็ส2ถาดประมาณ9000บาทส่วนเครื่องตีไข่10ลิตรก็ประมาณ16000) แต่ไม่มียี่ห้อ บางร้านก็ดูน่าเชื่อถืออยู่เพราะเปิดมาเป็นสิบๆปีแล้ว แต่ก็ยังแอบไม่มั่นใจอยู่ดีเลยอยากทราบความเห็นพี่ๆว่า
1.มีใครเคยใช้เตาอบที่ไม่มียี่ห้อบ้างไหม มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เวลาเสียแล้วมีบริการซ่อมไหม
2.เตาอบขนาด2ถาดจะสมส่วนกับเครื่องตี10ลิตรไหมคะ
3.เตาอบแก็สจะควมคุมไฟยากไหมคะ คือหนูไม่อยากนั้งเฝ้าเตาคอยคุมไฟอะคะเพราะทำหลังเลิกเรียนคนเดียวไม่ค่อยมีเวลาหรือจะใช้แบบแก๊สคุมไฟฟ้าไปเลยดีคะ
4. วิธีเช็คเตาอบที่ซื้อใหม่มีอะไรบ้างคะเท่าที่รู้ตอนนี้คือต้องเช็คหัวเตาว่าติดและเปลวไฟสวยไม่มีอุดตัน
ใครมีข้อเสนอแนะอะไร เพิ่มเติมได้เลยนะคะ
ถามเยอะหน่อยนะคะตามประสามือใหม่ อิอิ
ขอบคุณมากคะ^^