คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
สุก ปลอดภัย เพียงแต่ถ้าคุณได้เห็นกรรมวิธีการทำแล้ว คุณอาจกินไม่ลง
ใบ้ให้ว่า ทุกอย่างของสัตว์จะถูกป่นปั่นละเอียด ผสมเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จนแทบแยกไม่ออก
อยากทราบลายละเอียดลองหาสารคดี food inc. ที่เขาชิงออสก้าร์ มาดู แล้วคุณจะเข้าใจ
ของแบบนี้ นานๆ จะกินที แต่ส่วนใหญ่เรามักกินอาหารทะเล ซื้อสดๆ จากตลาด มากกว่า
ใบ้ให้ว่า ทุกอย่างของสัตว์จะถูกป่นปั่นละเอียด ผสมเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จนแทบแยกไม่ออก
อยากทราบลายละเอียดลองหาสารคดี food inc. ที่เขาชิงออสก้าร์ มาดู แล้วคุณจะเข้าใจ
ของแบบนี้ นานๆ จะกินที แต่ส่วนใหญ่เรามักกินอาหารทะเล ซื้อสดๆ จากตลาด มากกว่า
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ถามเกี่ยวกับ "ไส้กรอก" ครับ
ประมาณพวก โบโลน่า หมูรมควัน หรือคอกเทลหมู อะไรเงี้ยะครับ
มันดิบไหมครับ จำเป็นต้องนำไปทำให้สุกอีกไหม
พอดีดูกระทู้นี้เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว
http://ppantip.com/topic/30225655
ที่คลิปที่ คห.8 ผมแปะไว้ ในยูทูปบอกว่าคนไข้กินหมูดิบ พยาธิยุ่บยั่บ
ผมเลยชักกลัว เพราะผมชอบกินไส้กรอกที่กล่าวไว้ข้างต้น และไม่แน่ใจว่ามันสุกหรือยัง เพราะซื้อมาก็กินเลย ไม่ได้เวฟเลย -*-
คือผมอยากถามว่า จะมีพยาธิไหม ? ต้องนำไปทำให้สุกอีกไหม ? โอย นึกแล้วจะเป็นลม
ขอบคุณครับ