หมูส่วนซี่โครงอ่อน เก็บไว้ในชั้นลอย ตู้เย็น หลายวัน เกิดสีเขียว บริเวณหมูส่วนก้นถุง นั่นคืออะไร?

กระทู้คำถาม
ไม่กล้ากิน ทิ้งไปแล้ว
อยากรู้ว่า สีเขียว นั้นคือ เชื้อแบตทีเรีย ใช่ไหม?  
อาหารชนิดอื่น เห็นมีขึ้นเป็นสปอร์เป็นใยๆ แต่ไม่เป็นสีเขียว เหมือนขึ้นที่เนื้อหมู
ถ้าสมมติว่า เอามาทำให้สุกแล้วกิน จะเป็นอันตรายไหม?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่