ขอสูตรวิธีการทำ ซุปเครื่องในวัว (พุงวัว) หน่อยครับ

กระทู้คำถาม
เผอิญ อยู่ไกลบ้าน แถวๆที่เรียนอยู่ไม่มีขาย นะครับ บวกกับ อยากลองทำกินเอง สักครั้งนะครับ
ใคร่ควร ขอถาม
1.วัตถุดิบ
2.วิธีการ
เคล็ดลับ ให้เครื่องในนุ่มด้วยครับ ขอบคุณครับ
ปล.พ่อครัวฝีมือวัยละอ่อน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่