หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอสูตรวิธีการทำ ซุปเครื่องในวัว (พุงวัว) หน่อยครับ
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
เผอิญ อยู่ไกลบ้าน แถวๆที่เรียนอยู่ไม่มีขาย นะครับ บวกกับ อยากลองทำกินเอง สักครั้งนะครับ
ใคร่ควร ขอถาม
1.วัตถุดิบ
2.วิธีการ
เคล็ดลับ ให้เครื่องในนุ่มด้วยครับ ขอบคุณครับ
ปล.พ่อครัวฝีมือวัยละอ่อน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอสูตรผัดมาม่าหน่อยครับ
ผมลองทำแล้วทำยังไงก็ไม่อร่อยไม่รู้เพราะอะไร
สมาชิกหมายเลข 4624908
วิธีทำโจ๊กหมูสับซีอิ๊ว ข้าวนุ่มมากกก กินตอนเช้าอร่อยอิ่มท้องสุดๆ
โจ๊กหมูสับซีอิ๊ว สูตรนี้เคี่ยวจนข้าวนุ่มเหนียว ราดด้วยหมูสับซีอิ๊วรสเข้มข้น เสิร์ฟร้อน ๆ คู่ไข่ลวกเยิ้ม ๆ อิ่มท้องม้ากกก! 😊 วัตถุดิบข้างล่างอาจจะดูเยอะ แต่จริง ๆ แล้ว ในครัวเรามีครบ! วัตถุดิบข้าวต้ม-
Spring Green Evolution
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 1 ม.ค. 68 เมนูอาหารที่ควรกินรับปีใหม่ I หมูสับต้มเกี่ยมบ๊วย
สวัสดีปีใหม่ 2568/2025 นะครับ กิน! ให้เฮง รับปีใหม่ กับเมนูอาหารที่ควรกินรับปีใหม่ | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 1 ม.ค. 68 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=IiyjsIwFiXE มรดกแม่! สูตรอร่อย หมูสับต้มเกี่ย
CHsoji86
วิธีทำให้สไบนางกรอบ
ทำยังไงให้สไบนางกรอบแบบร้านหมูกระทะคะ ซื้อที่แม็คโครมันนุ่มและเหนียว ไม่เหมือนที่ร้านหมูกระทะ
สมาชิกหมายเลข 8555630
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
สูตรสามชั้นทอดน้ำปลาจร้า
#แจกสูตรครับ สามชั้นทอดน้ำปลาจร้า +ส่วนผสม+ 1.หมูสามชั้น 1/2 ก.ก. 2.น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ 3.น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา +ขั้นตอนวิธีทำ+ 1 เฉือนเอาหนังหมูสามชั้นออก 2 นำน้ำป
สมาชิกหมายเลข 8552602
อยากให้เนื้อวัว ในราดหน้านุ่มอร่อย ไม่แข็งกระด้าง ทำยังไงเหรอครับ?
เส้นกับน้ำราดหน้านี้อร่อยละครับ แต่ที่บ้านทำไงไม่รู้ เนื้อมันแข็งกระด้าง ไม่นุ่มเหมือนที่เคยไปกินตามร้านเลย เหมือนที่บ้านจะแค่หมักเอารสชาติ ใครพอมีวิธีไหมครับ
hyde20
ร้านหม่าล่าสายพานจากจีนแท้ๆ สไตล์ฉงชิ่ง อร่อยสดใหม่ทุกจาน ย่านปิ่นเกล้า เริ่มต้น 5.- พิเศษทานครบ 200.- ฟรีน้ำซุป
ร้านหม่าล่าสายพานจากจีนแท้ๆ สไตล์ฉงชิ่ง อร่อยสดใหม่ทุกจาน ย่านปิ่นเกล้า เริ่มต้น 5.- พิเศษทานครบ 200.- ไม่คิดค่าน้ำซุป ฟรีน้ำซุปไปเลย Spicy Her
อิ่มเอื้อ
อาหารคลีน
อยากทราบเคล็ดลับการต้มไก่ให้นุ่มสำหรับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักคะ
สมาชิกหมายเลข 845133
2 เทคนิคง่ายๆวิธีล้างตับไก่ เครื่องในไก่ไม่คาว ไม่ขม เคล็ดลับการหมักตับให้นุ่ม ทำอาหารอร่อย|ครัวแม่ผึ้ง
จะทำอย่างไรถ้า ตับไก่ เครื่องในไก่ มีกลิ่นคาว และขม? เครื่องในไก่ ตับไก่ มีธาตุเหล็กสูง ทานแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกาย แต่ก็มีปัญหาว่า ทานแล้วคาว รสขม แข็งทำให้ไม่อร่อยวันนี้ครัว
beemyhoney
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอสูตรวิธีการทำ ซุปเครื่องในวัว (พุงวัว) หน่อยครับ
ใคร่ควร ขอถาม
1.วัตถุดิบ
2.วิธีการ
เคล็ดลับ ให้เครื่องในนุ่มด้วยครับ ขอบคุณครับ
ปล.พ่อครัวฝีมือวัยละอ่อน