ช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาไม่ได้ตะเวนไปเที่ยวไหน เนื่องจากมีสมาชิกในบ้านไม่สบาย
จึงหันมาทำกิจกรรมเป็นทำและทานอาหารร่วมกันในบ้าน เช่น ทำก๋วยเตี๋ยว ซึ่งก็สนุกลั๊นลากันไป
แต่ตอนนี้หมดมุข เลยอยากจะขอไอเดียสำหรับอาหารง่ายๆ ที่เหมาะกับทำทานเสาร์อาทิตย์ค่ะ แบบทำเป็นหม้อเดียวแล้วทานได้ซัก 3 มื้อ ( 1 วัน)
ปล. เมนูที่ผ่านมา ก๋วยเตี๋ยวไก่ (แบบแม่ศรีเรือน) ก๋วยเตี๋ยวหมู (แบบบะหมี่แห้งหมูสับแผ่น) ข้าวคลุกกระปิ สปาเก็ตตี้ (ทำน้ำราดเป็นหม้อแล้วตักราด) ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ข้าวมันไก่ ผัดมะกะโรนีเส้นเกลียว ราดหน้า (ทำน้ำแยกเป็นหม้อ) ผัดซีอิ๊ว ข้าวผัดปู
ปล. ตอนแรกว่าจะทำไข่พะโล้โบราณ (แบบใส่ผักกาดดองกับเต้าหู้) ไม่รู้จะรุ่งมั๊ย
ขอไอเดียอาหารสำหรับทำทานเสาร์-อาทิตย์ค่ะ (แบบทำครั้งเดียว เวลาอุ่นยังอร่อยเหมือนเดิม)
จึงหันมาทำกิจกรรมเป็นทำและทานอาหารร่วมกันในบ้าน เช่น ทำก๋วยเตี๋ยว ซึ่งก็สนุกลั๊นลากันไป
แต่ตอนนี้หมดมุข เลยอยากจะขอไอเดียสำหรับอาหารง่ายๆ ที่เหมาะกับทำทานเสาร์อาทิตย์ค่ะ แบบทำเป็นหม้อเดียวแล้วทานได้ซัก 3 มื้อ ( 1 วัน)
ปล. เมนูที่ผ่านมา ก๋วยเตี๋ยวไก่ (แบบแม่ศรีเรือน) ก๋วยเตี๋ยวหมู (แบบบะหมี่แห้งหมูสับแผ่น) ข้าวคลุกกระปิ สปาเก็ตตี้ (ทำน้ำราดเป็นหม้อแล้วตักราด) ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ข้าวมันไก่ ผัดมะกะโรนีเส้นเกลียว ราดหน้า (ทำน้ำแยกเป็นหม้อ) ผัดซีอิ๊ว ข้าวผัดปู
ปล. ตอนแรกว่าจะทำไข่พะโล้โบราณ (แบบใส่ผักกาดดองกับเต้าหู้) ไม่รู้จะรุ่งมั๊ย