เคยเห็นร้านเค้าขายกัน คิดตามน้ำหนักเป็นกิโล
ดูแล้วก็ยุติธรรมดี
เพราะแกงฮังเลจะน้ำขลุกขลิก
ไม่ต้องมีปัญหากันเรื่องน้ำแกงมากไปไม่สมราคา
มั่นใจว่าทำอร่อย สูตรของป้าคนลำปาง
(ใช้ผงแกงตรา พระธาตุอินทร์แขวน)
ปกติทำทีนึงใช้หมู 3 กิโลขึ้นไป
เพราะต้องเคี่ยวนานเลยทำทีละเยอะ
ใส่ช่องฟรีซไว้
แจกพี่น้องเพื่อนฝูง เป็นที่นิยมมาก
ใครมาบ้านก็เปิดตู้เย็นดู ถ้ายังมีใส่กล่องไว้ ก็เอากลับไปด้วย
แต่คิดไม่ออกว่าจะส่งให้ลูกค้ายังไง
เพิ่มเติม - อยู่กรุงเทพค่ะ กะส่งให้คนกรุงเทพนี่แหล่ะ
ที่คิดไว้ 1.ถ้านัดส่งเส้นทางรถไฟฟ้า BTS
2.จ้างมอเตอร์ไซค์ ลูกค้าจ่ายค่ารถ
ไม่รู้แบบไหนดี ช่วยคิดกันหน่อย ขอบคุณล่วงหน้า
อยากรับสั่งทำแกงฮังเล แต่จะส่งกันยังไง
ดูแล้วก็ยุติธรรมดี
เพราะแกงฮังเลจะน้ำขลุกขลิก
ไม่ต้องมีปัญหากันเรื่องน้ำแกงมากไปไม่สมราคา
มั่นใจว่าทำอร่อย สูตรของป้าคนลำปาง
(ใช้ผงแกงตรา พระธาตุอินทร์แขวน)
ปกติทำทีนึงใช้หมู 3 กิโลขึ้นไป
เพราะต้องเคี่ยวนานเลยทำทีละเยอะ
ใส่ช่องฟรีซไว้
แจกพี่น้องเพื่อนฝูง เป็นที่นิยมมาก
ใครมาบ้านก็เปิดตู้เย็นดู ถ้ายังมีใส่กล่องไว้ ก็เอากลับไปด้วย
แต่คิดไม่ออกว่าจะส่งให้ลูกค้ายังไง
เพิ่มเติม - อยู่กรุงเทพค่ะ กะส่งให้คนกรุงเทพนี่แหล่ะ
ที่คิดไว้ 1.ถ้านัดส่งเส้นทางรถไฟฟ้า BTS
2.จ้างมอเตอร์ไซค์ ลูกค้าจ่ายค่ารถ
ไม่รู้แบบไหนดี ช่วยคิดกันหน่อย ขอบคุณล่วงหน้า