ลองทำ Ice Cream Homemade ดูแล้ว แต่ไม่มีสารเสริม ครับ

กระทู้คำถาม
ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจ 85%   แต่ Ice Cream ไม่หนืดเท่าที่ควรครับ   แถมมันเป็นแป้งๆน่ะครับกินแล้วสากนิดๆ   

น่าจะมาจากแป้งข้าวโพดที่ใส่  ถ้าผมใช้เจลาตินเป็นสารเสริมคุณภาพ  จะเป็นไงครับ

ไม่ค่อยอยากใช้ กัวร์กัม เท่าไหร่ เห็นว่ามันแพงเหลือเกิน  

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่