ขนมปังขึ้นราแบบจุดเขียว งั้นเราขูดส่วนนั้นออกแล้วกินส่วนที่ไม่ขึ้นจุดจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

หรือว่าจริงๆมันก็มีราอยู่ทั่วขนมปัง เพียงแต่ยังไม่รวมตัวกันจนเห็นเป็นจุด...
เอ่อ แต่ยังไม่ได้กินเข้าไปนะคะ สงสัยเฉยๆ...
ยังไม่ได้กินจริงๆนะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
รุ่นน้องที่เรียนอุตสาหกรรมเกษตรเคยบอกว่า ขนมปังมีจุดราห้ามกินเด็ดขาด
เพราะรามันกระจายไปทั่วหมดแล้วค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่