สวัสดีเพื่อน ๆ ห้องก้นครัวทุกคนนะคะ
ตรุษจีนปีนี้ตั้งใจว่าจะทำขนมปุยฝ้ายไว้ไหว้เจ้าค่ะ
เล็ง ๆ ไว้หลายสูตรและทุกสูตรที่เล็งไว้จะใส่ sp
หมดเลยค่ะ ทีนี้มีปัญหาว่าตอนไปซื้อ sp มันหมด
คุณแม่ก็เลยซื้อแบบผงมา คนขายบอกว่าใช้ได้เหมือนกัน
โดยให้ทำตามข้อที่ 4 (ให้เติมลงไปพร้อม ๆ กับเนย)
@$%^* ความงงงวยบังเกิดในบัดดล
ก็ขนมปุยฝ้ายมันไม่ได้ใส่เนยนี่น่า แล้วจะใส่ตอนไหนล่ะเนี่ย 555
จึงอยากถามเพื่อน ๆ ห้องก้นครัว หรือผู้รู้ค่ะว่ากรณีสารเสริมแบบผงนี่
ถ้าจะทำขนมปุยฝ้ายต้องใส่ในขั้นตอนไหนคะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
ขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับสารเสริมในขนมปุยฝ้ายค่ะ
ตรุษจีนปีนี้ตั้งใจว่าจะทำขนมปุยฝ้ายไว้ไหว้เจ้าค่ะ
เล็ง ๆ ไว้หลายสูตรและทุกสูตรที่เล็งไว้จะใส่ sp
หมดเลยค่ะ ทีนี้มีปัญหาว่าตอนไปซื้อ sp มันหมด
คุณแม่ก็เลยซื้อแบบผงมา คนขายบอกว่าใช้ได้เหมือนกัน
โดยให้ทำตามข้อที่ 4 (ให้เติมลงไปพร้อม ๆ กับเนย)
@$%^* ความงงงวยบังเกิดในบัดดล
ก็ขนมปุยฝ้ายมันไม่ได้ใส่เนยนี่น่า แล้วจะใส่ตอนไหนล่ะเนี่ย 555
จึงอยากถามเพื่อน ๆ ห้องก้นครัว หรือผู้รู้ค่ะว่ากรณีสารเสริมแบบผงนี่
ถ้าจะทำขนมปุยฝ้ายต้องใส่ในขั้นตอนไหนคะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ