เราใช้กระทะไฟฟ้าทอดอ่ะค่ะ ทีแรก ก็เปิดไฟแรงๆให้น้ำมันมันร้อน แล้วก็ลดไฟลง แล้วก็เอาเกี๊ยวไปลงทอด
เหมือนหมูจะไม่ค่อยสุก แล้วแผ่นแป้งด้านนอกที่ไม่โดนเนื้อหมู มันก็ไหม้อ่ะค่ะ เซ็งเป็ดเลย
หรือเป็นเพราะเกี๊ยวไม่ดีรึเปล่าคะ มีเตาแก๊ซนะ แต่เป็นเตาแก๊ซเล็กๆ ใช้แก๊ซกระป๋อง มันลดความร้อนไม่ได้ นอกจากจะดับไปเลย
ทำเกี๊ยวหมูทอด แต่ทำไมมันไหม๊ไม้
เหมือนหมูจะไม่ค่อยสุก แล้วแผ่นแป้งด้านนอกที่ไม่โดนเนื้อหมู มันก็ไหม้อ่ะค่ะ เซ็งเป็ดเลย
หรือเป็นเพราะเกี๊ยวไม่ดีรึเปล่าคะ มีเตาแก๊ซนะ แต่เป็นเตาแก๊ซเล็กๆ ใช้แก๊ซกระป๋อง มันลดความร้อนไม่ได้ นอกจากจะดับไปเลย