ใครมีเคล็ดลับการผัดผักบุ้งไฟแดงบ้างค่ะ

กระทู้คำถาม
คือว่าลองทำกินเองแล้วมันไม่อร่อยเหมือนที่ร้านเลยค่ะ
ตามร้านมันดูซอสข้นๆ เหมือนเขาจะใส่น้ำมันหอย
แต่พอทำเองลองใส่น้ำมันหอยเยอะๆก็เค็มไปอีกค่ะ ใส่น้อยก็กลัวมันไม่ข้น
...ตามร้านเขาทำอย่างไงกันค่ะถึงได้อร่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่