รบกวนถามพี่ๆที่ขาย blueberry cheese pie ค่ะ

กระทู้คำถาม
ตั้งใจว่าจะทำขาย  แต่พอทำแล้วต้นทุนต่อถ้วยค่อนข้างสูงเพราะใช้blueberry แบบกระป๋อง ถ้าใส่น้อยก็ดูจะไม่สมราคาใส่เยอะก็ต้นทุนสูง เลยคิดว่าจะกวนตัวหน้าเอง  เจอสูตรมาลองทำตอนทำเสร็จแล้วก็ดูเหมือนแบบกระป๋องดีแต่พอแช่เก็บไว้แปรสภาพกลายเป็นก้อนแป้งและแยกชั้นเป็นก้อนแป้งกับน้ำนองเลยค่ะไม่ทราบพี่ๆมีสูตรดีๆ แนะนำบ้างมั้ยคะ

ขอขอบคุณทุกคำแนะนำและคำตอบจากทุกๆท่านนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่