ตั้งใจว่าจะทำขาย แต่พอทำแล้วต้นทุนต่อถ้วยค่อนข้างสูงเพราะใช้blueberry แบบกระป๋อง ถ้าใส่น้อยก็ดูจะไม่สมราคาใส่เยอะก็ต้นทุนสูง เลยคิดว่าจะกวนตัวหน้าเอง เจอสูตรมาลองทำตอนทำเสร็จแล้วก็ดูเหมือนแบบกระป๋องดีแต่พอแช่เก็บไว้แปรสภาพกลายเป็นก้อนแป้งและแยกชั้นเป็นก้อนแป้งกับน้ำนองเลยค่ะไม่ทราบพี่ๆมีสูตรดีๆ แนะนำบ้างมั้ยคะ
ขอขอบคุณทุกคำแนะนำและคำตอบจากทุกๆท่านนะคะ
รบกวนถามพี่ๆที่ขาย blueberry cheese pie ค่ะ
ขอขอบคุณทุกคำแนะนำและคำตอบจากทุกๆท่านนะคะ