หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นมข้นจืด, วิปปิ้งครีม เปิดใช้แล้วไม่หมด สามารถแช่ตู้เย็นเก็บไว้ได้กี่วันคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เปิดใช้ไปแค่นิดเดียว เหลือแล้วเสียดายจังค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
นมสดคาร์เนชั่น เปิดแล้วใช้ไม่หมด
มันมีวิธีการเก็บไหมครับ ถ้าเราใช้ไปครึ่งเดียว อีกครึ่งก็ไม่รู้จะได้ใช้เมื่อไหร่ จะเก็บยังไง ให้มันอยู่ได้นานครับ ปกติเปิดแล้วใช้ไม่หมดก็เข้าตู้เย็นไว้ พอมาดูอีกที ก็ทิ้งทั้งกระปุกได้เลย
The First Sorcerer
นมสดคาร์เนชั่น เก็บไงดีครับ
ซื้อมากระป๋องหนึ่งกะจะเก็บไว้ใช้นานๆ พอเจาะฝาเอาไปใส่กาแฟเย็นแล้วเอานมไปแช่ตู้เย็นอีกสองวันมาดูอีกทีน้ำนมในกระป๋องแข็งหมดแล้วน้ำนมก็เปรี้ยวอีก ใครพอมีวิธีเก็บบ้างครับให้อยู่ได้สักอาทิตย์นึง
สมาชิกหมายเลข 3743441
มีวิธีเก็บนมข้นหวานกันยังไงบ้างคะ แบบใช้สะดวกๆหน่อย
ส่วนใหญ่ซื้อมาแล้วก็เก็บไว้ในตู้เย็น แต่พอจะใช้ครั้งต่อไป แอบหงุดหงิด เพราะพอเอาใส่ตู้เย็นมันก็จะเหนียวๆหนืดๆ เอาไปแช่น้ำอุ่นก็รอนาน กะจะเอากินกะขนมปัง ปาท่องโก๋ ก็รอจนหายอยาก กว่าไหลมาแต่ละหยด = =&q
B*wiki
Dairy วิปปิ้งครีม หลังจากเปิดใช้แล้ว แช่เย็นเก็บได้กี่วันครับ
แล้วถ้าเอาไปแช่ช่องฟรีสได้หรือเปล่าครับ ใช้ผสมอาหาร ขนม ไม่ได้เอามาตีครีมครับ
@@lek@@
วิปปิ้งครีม ที่เปิดแล้วใช้ไม่หมดควรเก็บแบบไหน เก็บได้กี่วันคะ
อยากรบกวนถามเพื่อนๆที่เคยใช้นะคะ ว่าวิปปิ้งครีม ที่เปิดใช้แล้ว แต่ยังใช้ไม่หมด ควรเก็บรักษาแบบไหนดีคะ และเก็บได้ประมาณกี่วันคะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
โลกยังหมุนอยู่
ไอศกรีม โกโก้ แฮนด์เมด 😋🍕🍛
โกโก้แช่แข็ง ส่วนผสม - ผงโอวัลติน - น้ำตาลปี๊บ - นมข้นหวาน / ครีมหวาน -ครีมจืดได้หมด ส่วนผสมตามรูปเลย ชอบหวานมาก หวานน้อยจัดไป ตามชอบ - ใส่น้ำประมาณเท่าตัวของน้ำหนักส่
สมาชิกหมายเลข 5449491
~ ~ บลูเบอรี่ชีสพาย~ ~
ได้ฤกษ์ลองทำซะทีกับบลูเบอรี่ชีสพาย เริ่มกันเลยนะค้าาาา ^_^ ส่วนผสมพาย 1. เครกเกอร์ 200 กรัม (เราใช้ยี่ห้อ Ritz) 2. เนยละลาย 100 กรัม 3. น้ำตาลไอซิ่ง 20 กรัม - บดเครกเกอร์ให้ละเอียด คลุกเคล้าไอซิ่งให้
Little Rosemary
จัดตู้เย็นให้เป็นระเบียบ เพื่อชีวิตในบ้านที่ดีขึ้น
สวัสดีค่ะ เปิดตู้เย็นที่บ้านแล้วเจออะไรกันบ้างเอ่ย? วันนี้เกศชวนมาจัดระเบียบตู้เย็น ใครไม่เคยจัดลองจัดกันดูนะ จัดแล้วชีวิตดีขึ้นมากเลย เราสามารถมองเห็นของทุกอย่างได้ง่าย หยิบใช้สะดวก ที่สำคัญไม่
KateVariety
... ขนมปังหน้าตำลึงอบชีส ฉบับตามใจฉัน จากวัตถุดิบง่ายๆ หาได้ริมรั้วค่ะ💛🧡💚
.. จริงๆ แอบเอายอดพริกมาผสมด้วยนะคะ ยอดพริก เป็นผักอีกหนึ่งอย่าง ที่จะสามารถลวกกินกับน้ำพริกได้อยู่แล้ว ซึ่งบางคนอาจจะไม่รู้ รสชาติของเขาจะมันๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ ก็เลยเอ
Ananya Amy_1994
ใช้นมข้นจืดแทนครีมข้นได้ไหมคะ
เรากะจะทำนามะช็อกโกแลตดูแต่ไม่มีครีมข้นสามารถใช้วิปครีมหรือนมข้นจืดแทนได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 1902966
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นมข้นจืด, วิปปิ้งครีม เปิดใช้แล้วไม่หมด สามารถแช่ตู้เย็นเก็บไว้ได้กี่วันคะ