ได้รับของขวัญปีใหม่เป็นข้าวตังทรงเครื่อง ตรายี่ห้อ สุคันธา จ.เพชรบุรี ทานแล้งติดใจ อยากทำเองแล้วเก็บไว้กินหลายวัน
แต่ทำไม่เป็น ขอเรียนถามผู้รู้ ช่วยบอกสูตรและวิธีทำด้วยค่ะ
ลืมบอกไปว่า ได้รับข้าวตังคละรส มี 4 หน้า คือ หน้าเม็ดมะม่วงหิมพานต์ หน้าธัญพืช หน้างา แลัหน้าหมูหยอง
อยากทราบวิธีทำทั้ง 4 หน้าเลยค่ะ
ถามผู้รู้ สูตรและวิธีทำหน้าข้าวตังทรงเครื่อง แบบ เพชรบุรี
แต่ทำไม่เป็น ขอเรียนถามผู้รู้ ช่วยบอกสูตรและวิธีทำด้วยค่ะ
ลืมบอกไปว่า ได้รับข้าวตังคละรส มี 4 หน้า คือ หน้าเม็ดมะม่วงหิมพานต์ หน้าธัญพืช หน้างา แลัหน้าหมูหยอง
อยากทราบวิธีทำทั้ง 4 หน้าเลยค่ะ